CHO THUÊ – BÁN

Vinpearl Empire Condotel- Điểm nóng bất động sản 2016.

Vào năm 2015 là một trong những thành công của thị trường bất động sản với những bước chuyển biến đầy ngoạn mục. Những tín hiệu tích cực về giá tang và thanh khoản là những minh chứng cho thành công đó. Thị trường địa ốc 2015 đã có những bước tiến triển lớn về thị trường năm 2016.

Nắm bắt được thị trường, tập đoàn Vingroup đã liên tục mở bán các dự án cao cấp từ căn hộ chung cư, biệt thự, nhà liền kề cho đến hệ thống biển 5 sao Sắp tới đây, tập đoàn lại tiếp tục chào đón thị trường một loại hình bất động sản kiểu mới hấp dẫn  với tên gọi Vinpearl Empire Condotel.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Những đặc điểm nổi trội và khác biệt của Vinpearl Empire Condotel.

Vinpearl Empire Condotel có đầy đủ đa dạng các tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng như bể bơi 5 sao, nhà hàng ẩm thực đa dạng, độc đáo, khu chăm sóc sức khỏe, khu trung tâm thương mại….. chắc chắn sẽ làm cho kỳ nghỉ dưỡng của du khách trở nên trọn vẹn cùng những ấn tượng khó quên.

Được đầu xây dựng tại 44 – 46 Lê Thánh Tôn chỉ cách biển Nha Trang khoảng 200m. Đây là một vị trí lý tưởng để khách du lịch thuê phòng cho kỳ nghỉ của mình.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Vinpearl Empire Condotel là một  trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng nên khách hàng không những được tận hưởng những kỳ nghỉ mà còn có cơ hội tham gia những chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư để hưởng lợi nhuận. Chủ sở hữu được hưởng 85%  lợi nhuận từ cho thuê căn hộ không tính đến phí bào trì và bảo dưỡng căn hộ. Chủ đầu tư cũng cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm trong vòng 5 năm để các nhà đầu tư yên tâm đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel.

Xem thong tin Chương trình đầu tư tại website: http://vinpearlcondotel.com/