CHO THUÊ – BÁN

Vì sao khách hàng hoàn toàn an tâm đầu tư Vinpearl Condotel

Mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn, mô hình Condo hotel tại dự án Vinpearl Condotel thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và giới đầu tư trên thị trường BĐS.

Condotel là sự kết hợp giữa khách sạn và căn hộ tạo nên giá trị đặc biệt riêng cho loại hình sản phẩm này. Tại các nước Âu Mỹ và một số quốc gia phát triển tại khu vực Đông Nam Á, Condotel đã quá quen thuộc và được ưu tiên lựa chọn khi du lịch hoặc đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên, tại Việt Nam, chỉ ở khu vực Đà Nẵng và Nha Trang loại hình condotel mới phát triển trong vòng vài năm trở lại đây.

Đầu tư Vinpearl Condotel sinh lời mới mẻ và an toàn

Với hình thức đầu tư vào condotel, khách hàng chỉ mua một căn hộ Vinpearl Condotel nhưng được cam kết giá trị sinh lời, quản lý bởi các đơn vị chuyên nghiệp và được hỗ trợ nhiều giá trị khác. Đa phần khi sở hữu Condotel Nha Trang, chỉ trong vòng 5 – 7 năm sau đó, khách hàng đã thu lại hoàn toàn vốn đầu tư. Và các năm sau đó là giá trị sinh lời. Chính vì vậy, ngay khi có những thông tin chuẩn bị ra mắt, Vinpearl Condotel Nha Trang đã thu hút sự quan tâm của khách hàng đầu tư và người có thu nhập khá.

Ông Bùi Trung Đức, một khách hàng đầu tư ở Hà Nội cho hay: “Đầu tư bất động sản thì có nhiều nhưng tôi chọn hình thức condotel vì nó là hình thức mới mẻ và khá an toàn. Đặc biệt, Vinpearl Condotel sinh lời nhanh và hiệu quả rõ rệt”.

Vinpearl Condotel Empire Nha Trang

Vinpearl Condotel Empire Nha Trang

Giá trị gia tăng nhờ lợi thế vị trí tốt

Vị trí Condotel  là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm đầu tiên. Vinpearl Condotel Nha Trang tọa lạc tại những vị trí đắc địa bậc nhất thành phố có dịch vụ du lịch phát triển thu hút khách.

02 dự án của chủ đầu tư Vingroup đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa bậc nhất sở hữu tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Lợi thế này đảm bảo giá trị bất động sản dự án và khả năng tăng giá là rất cao.

Thiết kế độc đáo ấn tượng và khác biệt

Vinpearl Condotel là nét đẹp tinh hoa kiến trúc hiện đại nổi bật giữa thiên nhiên biển đảo Nha Trang. Điểm đáng quan tâm của căn hộ dự án là sự đầu tư chau chuốt và tỉ mỉ về thiết kế của chủ đầu tư Vingroup.

Thiết kế căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang độc đáo ấn tượng với hơn 80% số lượng căn có ban công hướng ra biển, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, tạo không gian thoáng đãng và làm nên điểm nhấn khác biệt nếu đi từ xa hoặc đứng ngoài biển nhìn vào.

Một điểm đáng lưu ý của dự án Vinpearl Condotel Empire là càng lên cao, các căn Condotel càng tận dụng được khoảng không và có nhiều tầm nhìn hướng ra biển tạo nên khung cảnh có một không hai giữa muôn ngàn sóng biển trập trùng.

Đơn vị chủ đầu tư uy tín

Một yếu tố khiến nhiều khách hàng quyết định đầu tư tại Vinpearl Condotel Empire là toàn bộ khu Condotel sẽ được xây dựng và quản lý bởi thương hiệu chủ đầu tư Vingroup. Vinpearl là đơn vị quản lý có kinh nghiệm với tỷ lệ lấp đầy cao nhất nước ta. Điều này sẽ đảm bảo cho hoạt động vận hành kinh doanh đạt hiệu quả cao, minh bạch và tiết kiệm kinh phí.

Bên cạnh đó chủ đầu tư Vingroup còn đưa ra những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng và nhà đầu tư mong muốn sở hữu căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang đó là:

  • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% / năm trong 5 năm
  • Nghỉ dưỡng 15 đêm trong hệ thông khách sạn Vinpearl
  • Hỗ trợ vay từ 65% giá trị căn hộ với lãi xuất 0% trong 12 tháng đầu
  • … Và nhiều đặc quyền hấp dẫn dành cho chủ sở hữu

Hiện nay, dự án Vinpearl Condotel Empire Nha Trang được chủ đầu tư chính thức nhận đặt chỗ từ ngày 23/1/2016. Để có thể biết thông tin chi tiết, Quý khách hàng xin vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại website: http://condotelnhatrang.com/