CHO THUÊ – BÁN

Phong thủy hài hòa tại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Khi lựa chọn một căn hộ hay một ngôi nhà bất kỳ, chúng ta luôn phải tìm hiểu rất nhiều các yếu tố. Phong thủy trong căn hộ là một trong những yếu tố  vô cùng quan trọng để quyết định  mua hay không mua. Thấu hiểu được điều đó, vời hàng loạt những nghiên cứu  về phong thủy, Vingroup  luôn mang đến cho cư dân những căn hộ  vừa đảm bảo sự sang  trọng, đẳng cấp lại hài hòa về phong thủy. Đặc biệt nhất cư dân sẽ bất ngờ và ấn tượng bởi thiết kế phong thủy ngay tại Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Dự án Vinhomes Central Place.

Dự án Vinhomes Liễu Giai – ảnh minh họa

Đến với  khu đô thị Vinhomes Liễu Giai khách hàng sẽ bị hấp dẫn ngay với cách thiết kế hài hòa  phong thủy tại căn hộ. Trước hết phải nói đến ánh sáng và màu sắc  là những yếu tố chủ đạo trong thiết kế phong thủy. Trong thiết kế  phòng khách, toàn bộ không gian trở nên hài hòa, gẫn gũi với gam màu trắng tinh khiết  hòa quyện ánh sáng nhẹ nhàng của đèn pha  được bố trí rất nghệ thuật, tạo nên  không gian rộng rãi, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên.

Thiết kế  ánh sáng cùng gam màu phòng khách là vậy, đối với phòng ngủ ánh sáng và màu sắc  lại mang những khác biệt, mang những nét cá tính từng cá nhân. Phòng ngủ của bố mẹ  sẽ được trang trí với những gam màu  nhẹ nhàng tạo cảm giác  lãng mạn, yêu thương. Đối với phòng ngủ dành cho các bé gái  lại được thiết kế rất đáng yêu, nữ tính  bằng gam màu hồng  trên tường, gam màu sáng trên các tủ kệ, hay được trang trí những con vật ngộ nghĩnh tạo nên không gian phong thủy tốt gần gũi cho bé yêu. Phong thủy dành cho bé trai lại mang đậm nét cá tính mạnh mẽ. Tùy vào từng căn hộ  và cá tính của mỗi bé  mà gia chủ có thể lựa chọn nhiều  gam màu khác nhau, tất cả những gam màu tinh khiết , ánh sáng hài hòa  sẽ góp phần tạo nên một căn hộ có phong thủy tốt.

⇒ Xem thêm tiện ích Vinhomes Liễu Giai

Căn hộ Vinhomes Central Place.

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai – ảnh minh họa

Ngoài gam màu, ánh sáng thì yếu tố non nước, cây xanh  phần nào quyết định đến  căn hộ phong thủy có tốt hay không. Với các tên  mà các chuyên gia đặt cho dự án Vinhomes  Metropolis  – thành phố xanh  Singapore tại thủ đô. Chung cư sẽ đáp ứng  tất cả các tiêu chuẩn về một chung cư cao cấp có phong thủy  tốt. Dự án được  bao bọc bởi hệ thống cây xanh cùng các chậu hoa tươi tạo sự đối lưu không khí, cùng hệ thống cây xanh tươi mát là sự bố trí hòn non nước ở khu vực cổng chào của chung cư và khu vực mặt tiền của căn hộ.

Như vậy, nếu đưa ra bất kỳ một tiêu chuẩn hay khái niệm nào về một căn hộ phong thủy tốt thì chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang thu hút được hàng triệu khách hàng quan tâm mặc dù  vẫn chưa được khởi công và mở bán.

Để nhận những thông tin mới nhất về dự án, mời quý khách vui lòng truy cập tại website: http://vinhomeslieugiai.com/

(Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải tin chính thức từ CĐT)