CHO THUÊ – BÁN

Thiết kế không gian xanh sáng tạo tại Vinhomes ParadiseMễ Trì

Vinhome Mễ Trì với thiết kế  lấy từ cảm hứng thiên nhiên, cảnh quan nơi đây vời cây xanh, hồ nước. Căn hộ của dự án sẽ đắm chìm trong màu xanh  tạo nên không gian trong lành và thoáng mát.

Thiết kế hòa quyện với thiên nhiên

Không gian xanh tại Vinhoems Mễ Trì

Không gian xanh tại Vinhomes Mễ Trì – ảnh minh họa

Cũng giống như các dự án khác đã mang lại tên tuổi  cho tập đoàn Vingroup, chung cư Vinhomes Mễ Trì  với thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng lại gần gũi với thiên nhiên.

Dự án Vinhomes Mễ Trì  được tạo ra dưới bàn tay tài ba  của những vị kiến trúc sư hàng đầu, tài năng, với không gian  hài hòa giữa thiên nhiên và con người, đây sẽ là nơi cuộc sống được hòa quyện, bao phủ với những khuân viên cây xanh rộng lớn kết hợp với hồ nước.

Quần thể khu đô thị không những đảm bảo tiêu chí về kiến trúc sinh thái Paradise mà còn đảm bảo yếu tố về môi trường, tạo nên sự khác biệt trong lòng thủ đô

Chung cư Vinhomes Mễ Trì đều được thiết kế xây dựng theo đúng tiêu chuẩn về không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo chất lượng về mội trường nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải…..

Thiết kế thông minh cả trong quy hoạch và mặt kiến trúc

Thiết kế thông minh cả trong quy hoạch và kiến trúc

Thiết kế thông minh cả trong quy hoạch và kiến trúc – ảnh minh họa

Điều đặc biệt của dự án phải kể đến đó chính là nét thiết kế theo một không gian mở tại mỗi căn nhà, căn biệt thự, không những tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết điện góp phần vào việc bảo vệ môi trường đồng thời  đảm bảo sự đối lưu không khí cho tất cả các phòng.

Điểm nhấn tại mỗi căn biệt thự là hệ thống cơ sở đồng bộ sang trọng, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, nội thất luôn được bài trí tinh tế góp phần mang lại sự quyến rũ cho căn nhà.

Với diện tích đa dạng, thiết kế linh hoạt những căn nhà, căn biệt thự tại khu vực luôn phù hợp với nhiều sự lựa chọn chủa khách hàng.

Ngoài ra  khu chung cư, khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì còn được trang bị hệ thống phòng cháy, chữa cháy, khu an ninh tân tiến hiện đại bậc nhất, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết luôn phục vụ 24/24 đảm bảo sự án toàn cao nhất cho cuộc sống của cư dân.

Hiện tại dự án đang khởi công xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2017 với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn cơ hội đầu tư lớn, sẽ là nơi đáp ứng nhu cầu nhà ở làm hài lòng ngay cả những khách hàng được cho là khó tính nhất.

(Thông tin dự án mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư Vingroup)