CHO THUÊ – BÁN

Vinhomes Golden River giá đắt nhưng đắt giá

Theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành, 2016 là một năm “ăn nên làm ra” của thị trường bất động sản khu vực TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là ở phân khúc siêu cao cấp và điển hình là dự án Vinhomes Golden River. So với mặt bằng chung, đây là dự án được dự báo sẽ có mức giá đắt đỏ bậc nhất hiện nay nhưng vẫn luôn được các nhà đầu tư “săn đón truy lùng” ráo riết.

Vinhomes Golden River hút khách vì tỷ suất lợi nhuận cao

Trong những năm gần đây, tốc độ phát triển kinh tế và tốc độ đô thị hóa ở khu vực phá Nam diễn ra quá nhanh khiến thị trường bất động sản rơi vào tình trạng “khát” nguồn cung căn hộ”. Bên cạnh đó, nguồn cầu cũng liên tục tăng cao, cả về nhu cầu định cư lâu dài và nhu cầu cho thuê căn hộ. Ra đời đúng thời điểm này, Vinhomes Golden River không cần săn đón khách như các sự án khác mà ngược lại, quý khách hàng sẽ chủ động tìm đến.

Theo kết quả thống kê định giá của các công ty nghiên cứu BĐS, hầu hết căn hộ tại quận 1 đều là căn hộ hạng A, mức giá cho thuê trung bình tại quận 1 TP Hồ Chí Minh là 1.500 – 2.000 USD/tháng với căn 1 phòng ngủ;  2.500 – 3.000 USD/tháng với căn 2 phòng ngủ.  Theo đánh giá của Công ty tư vấn Bất động sản CBRE Việt Nam, tỷ suất lợi nhuận từ thị trường căn hộ cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh luôn ở mức 7 – 8%, nằm trong top của khu vực và cao nhất cả nước. Cũng theo kết quả phân tích của Savills Việt Nam, những căn hộ có tỷ lệ hấp thụ lên đến 23%.

Hình ảnh khu biệt thự tại Vinhomes Ba Son

Kết quả tất yếu của quy trình phát triển kinh tế

Cơn sốt căn hộ Vinhomes Golden River nói riêng và tình kinh kế tế thị trường nói chung, theo các chuyên gia thì đó chỉ là lát cắt trong chuyển động phát triển của TP Hồ Chí Minh. Đây là kết quả tất yếu của cả một quá trình phát triển lâu dài, hội nhập quốc tế của Việt Nam.

Sự chuyển dịch công năng của  khu đất “vàng” ven sông Sài Gòn dựa trên dự án quy hoạch chung để phát triển các dự án cao cấp, cải thiện diện mạo của thành phố mà tiêu biểu là dự án cải tạo nền xưởng đóng tàu cũ Ba Son thành khu đô thị sinh thái đẳng cấp Vinhomes Golden River Ba Son.

Với dự án này TP. Hồ Chí Minh có cơ hội cân bằng cán cân cung – cầu của thị trường căn hộ cao cấp. Điều này vừa giải quyết hiệu quả nhu cầu của một nhóm người sẽ đóng vai trò chìa khóa cho sự phát triển mạnh mẽ của thành phố. Với tất cả  những điều đó, dù chưa có bất cứ thông tin nào được đưa ra nhưng sự kiện mở bán dự án Vinhomes Ba Son luôn được các nhà đầu tư mong đợi đón chờ nhất năm 2016.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Golden River, quý khách cập nhật tại website: http://vinhomegoldenriver.vn/