CHO THUÊ – BÁN

Vinhomes Golden River – phong cách sống thời thượng

Kể từ khi chính thức được ra mắt đến thời điểm hiện tại, Vinhomes Golden River luôn chứng minh được sức hút  của mình và khẳng định được thanh thế của chủ đầu tư. Dự án ra đời được xem như một bước nhảy vọt lớn đối với ngành bất động sản, đánh dấu bước chuyển mình lớn lao và mở ra một phong cách sống mới – phong cách thượng lưu

Vinhomes Golden River dự án trên đất vàng

Vinhomes Golden River tọa lạc tại trung tâm đầu não kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh, thuộc địa phận Cảng Ba Son số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1. Trong bất động sản, yếu tố quan trọng hàng đầu chính là vị trí dự án,  thứ 2 là vị trí và thứ 3 cũng là vị trí thì Vinhomes Golden River Ba Son hội tụ đầy đủ các “gạch đầu dòng” của một dự án kim cương.

Theo đánh giá nhận định của các chuyên gia, khu vực này “nằm trong tầm ngắm” định hướng phát triển các toà cao ốc căn hộ cao cấp, khách sạn , văn phòng…chưa kể tới sự xuất hiện của tuyến Metro số 1 alf hậu thuẫn vững chắc cho việc đầu tư nâng cấp trục đường Nguyễn Hữu Cảnh cũng như việc xây dựng tuyến đường mới ven sông của tại khu vực này…”.

Bên cạnh việc thay đổi diện mạo cảnh quan đô thị khu vực trung tâm thành phố trong tương lai, bất động sản nơi đây cũng ngày một nóng lên khi các nhà đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng sinh lời cao trong thời gian tới.  Cùng với sự hình thành của dự án Vinhomes Golden River, cảnh quan ven sông Sài Gòn nhờ đó mà cũng sẽ được chỉnh trang với hệ thống công viên, vườn cây xanh mát, mang đến những tòa cao tầng, hiện đại và không gian xanh hài hòa hơn thế là mang tới một tầm vóc đỉnh cao cho thành phố.

vi-tri-du-an-vinhomes-golden-river

Vinhomes Golden River Ba Son tạo sóng BĐS

Trong lần phát ngôn gần đây nhất, ông Marc Townsend – Tổng giám đốc điều hành CBRE Việt Nam đã nhận định: nơi nào có chính sách phát triển hạ tầng tốt thường sẽ thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như những khách hàng mua nhà để ở. Khu vực Cảng Ba Son được đầu tư một cách đồng bộ như vậy, hạ tầng được nâng cấp hiện đại và trở thành một trong những khu vực đáng sống bậc nhất Sài Gòn, chắc chắn không chỉ riêng Vinhomes Golden River mà giá đất của khu vực này cũng có tiềm năng tăng lũy tiến theo thời gian.

Mặt khác, các chuyên gia đã nhận định: trong 5 kênh đầu tư bất động sản được dự báo “nóng” nhất năm 2016 thì dẫn đầu trong việc thu hút dòng tiền nhàn rỗi và tiếp tục tạo sóng và dẫn dắt thị trường chính là dòng căn hộ cao cấp.

Chính vì vậy, sở hữu 1 căn hộ cao cấp hoặc biệt thự tại Vinhomes Golden River chính là cách để quý khách hàng nói lên tầm vóc của mình bởi dự án mang đầy đủ những yếu tố “vàng”, giá trị hoàn toàn xứng đáng với đẳng cấp của gia chủ. Dù chưa có bất cứ thông tin gì nhưng đông đảo các nhà đầu tư đã dồn tiền nén vốn, chờ đến sự kiện mở bán dự án Vinhomes Golden River, kì vọng đây sẽ là dự án “đổi đời”.