CHO THUÊ – BÁN

Tìm hiểu những tiện ích sẽ có mặt tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn là một khu đô thị với đa dạng các sản phẩm nhà ở như biệt thự, liền kề, shophouse, hay chung cư. Tại đây các cư dân của dự án sẽ được thỏa sức trải nghiệm trong một không gian sống với một môi trường cảnh quan xanh vô cùng rộng lớn, những tiện ích đầy đủ, hiện đại nhất làm tăng giá trị sống, khẳng định đẳng cấp cho quý khách hàng.

thiet-ke-sang-trong-du-an-vinhomes-gardenia

Theo những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư, Vinhomes Garden Cầu Diễn sẽ có một hệ thống bao gồm 66 tiện ích. So với những dự án chung cư tại Hà Nội hiện nay, chung cư Vinhomes Gardenia có lợi thế hơn hẳn khi tích hợp một hệ thống tiện ích đầy đủ, cư dân sẽ được sử dụng thoải mái những tiện ích tội nội khu dự án. Với những sản phẩm chung cư như hiện nay, bên cạnh thiếu những không gian xanh cần thiết, còn thiếu cả một hệ thống tiện ích cho người dân, thiếu sân chơi, nơi để thư giãn hàng ngày cho cư dân. Đây là một điều bất lợi vô cùng lớn, bởi lẽ khi muốn sử dụng những tiện ích, cư dân của dự án sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm các dịch vụ, những tiện ích tốt, chưa kể khi dự án được xây dựng ở xa, rất khó cho cư dân trong việc di chuyển, tốn rất nhiều thời gian.

Chung cư Vinhomes Gardenia đã giải quyết được điều này trong hệ thống dự án có 66 tiện ích, bao gồm cả tiện ích xanh, tiện ích của tòa nhà, tiện ích chung và tiện ích dành riêng cho cư dân dự án. Tiện ích xanh gồm những vườn cảnh quan, vườn hoa vô cùng đẹp được thiết và tư vấn bởi đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các dự án lớn nổi tiếng trên thế giới.

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn có những tiện ích cộng đồng vô cùng nổi trội như trường học, bệnh viện đa khoa quốc tế, công viên, quảng trường rộng lớn, các khu sinh hoạt chung dành riêng cho cư dân… chắc chắn sẽ là nơi mang đến cuộc sống nhiều giá trị nhất cho quý khách hàng, một nơi không chỉ để sống, mà con để khẳng định đẳng cấp, hưởng thụ và đặt một nền móng vững chắc cho tương lai thế hệ mai sau.

Bán Vinhomes Gardenia sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, truy cập thường xuyên để đọc những tin mới nhất về dự án. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn.