CHO THUÊ – BÁN

Vinhomes Riva City Hải Phòng sở hữu không gian xanh đẳng cấp

Vinhomes Riva City Hải Phòng đem đến cho người dân thành phố Cảng giải pháp tối ưu về không gian sống xanh lý tưởng, nhất là khi tình trạng ô nhiễm môi trường và tốc độ đô thị hóa diễn ra quá nhanh, kéo theo nhiều hệ lụy.

Vinhomes Riva City Hải Phòng vẽ thêm màu xanh cho cuộc sống

Theo cảnh báo của các chuyên gia, việc chặt đốn cây xanh để nhường đất cho xây dựng các dự án hạ tầng đô thị  ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng…đã khiển tỷ lệ xây xanh đang ở con số báo động. Đó cũng là lý do mà  nhiều dự án nhà ở trong thời gian trước đã triển khai gia tăng mật độ xây dựng để chủ đầu tư có thêm lợi nhuận mà “bỏ quên” không gian xanh.

Ngày nay,  hàng trăm dự án nhà cao tầng mọc lên khiến cuộc sống con người càng trở nên ngột ngạt bí bách. Trong những ngày hè oi bức, những tòa bê tông cốt thép càng làm tăng thêm cái nắng nóng như thiêu như đốt. Lúc ấy, bất cứ ai cũng cần lắm những khoảng xanh thoáng mát.

Vinhomes Riva City Hải Phòng ra đời được xem như một giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống khi dự án được quy hoạch theo mô hình khu đô thị sinh thái tràn ngập sắc xanh của cây cối và sông nước.

vinhomes riva city hải phòng

Cơ hội đầu tư ưu việt tại dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng

Ra đời đúng thời điểm thị trường bất động sản trên đà khởi sắc, các nhà đầu tư cũng ráo riết săn lùng các dự án có thể cho ra những dòng lãi khủng, nhanh chóng hồi vốn, nhu cầu mua bất động sản cao cấp của người dân lại ngày càng nhiều, giới người giàu tịa Việt Nam cũng tăng lên đáng kể, dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng sở hữu một tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

Bên cạnh đó, là lần đầu tiên Vingroup bước chân vào thị trường bất động sản đất Cảng với hạng mục nhà ở, Vinhomes Riva City Hải Phòng còn có lợi thế về thị trường, lại được hưởng tiếng thơm từ chủ đầu tư uy tín lẫy lừng cùng theo yếu tố vị trí “cận thị, cận giang, cận lộ”. Như vậy, Vinhomes Riva City Hải Phòng tất yếu sẽ có tính thanh khoản tốt, có lợi cho đầu tư.

Ngoài ra, các căn biệt thự, liền kề Vinhomes Riva City ven sông là sản phẩm cao cấp đầu tiên tại Hải Phòng đạt đến đỉnh cao của thiết kế cũng như hệ thống tiện nghi cùng không gian sống, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các đại gia. Chính vì thế, đây chắc chắn sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư thông thái.

Website dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng: http://vinhomes-haiphong.com/