CHO THUÊ – BÁN

Vinhomes Ba Son – khu đô thị xanh ngập tràn sức sống

Là một dự án nhận được nguồn vốn “khủng” nhất từ trước đến nay của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Ba Son được dày công thiết kế, tạo nên một sản phẩm bất động sản vô cùng độc đáo, không chỉ với phong cách kiến trúc mà còn gây ấn tượng bởi đây là khu đô thị xanh ngập tràn sức sống.

Vinhomes Ba Son – dự án xanh trên khu đất vàng

Mặc dù đang là thủ lĩnh của bất động sản nghỉ dưỡng biển nhưng Vingroup cũng chưa khi nào nề hà và bỏ quên việc phát triển, mở rộng chuỗi đô thị kiểu mẫu ở những thành phố lớn. Không những thế, hầu hết các dự án nhà ở do tập đoàn này đầu tư phát triển đều tọa lạc tại những vị trí “nhìn ra tiền”, điển hình là dự án Vinhomes Ba Son.

Tính từ thời điểm xuất hiện trên thị trường đến nay, có thể nói Vinhomes Ba Son đã “ngốn” khá nhiều giấy mực của giới truyền thông, báo chí, và đặc điểm về vị trí cũng là đề tài tranh luận chưa khi nào đến hồi kết. Nằm trên dải đất ven sông Sài Gòn, Vinhomes Ba Son quả thực là một sản phẩm vàng đáng giá khi có quá nhiều lợi thế xung quanh mình. Quỹ đất của dự án rộng nhưng dường như tập đoàn Vingroup không mấy quan tâm đến lợi nhuận thu về khi bố trí mật độ xây dựng vô cùng thấp, và dành tới hơn 4/5 diện tích cho xây dựng cảnh quan thiên nhiên.

Chú trọng đến không gian sống

Là một mảnh đất nhiều đại gia mong ước có được, Vinhomes Ba Son không không tận dụng hết tất cả diện tích để xây dựng nhà ở như một số công trình khác, ngược lại còn tối ưu diện tích cho cảnh quan, thiết kế không gian sống như điều đã nói ở trên. Có thể nói, chính điều này đã khiến tên tuổi của tập đoàn Vingroup ngày càng được tôn vinh, cũng là đòn bảy để dự án Vinhomes Ba Son tiến đến đỉnh cao, vang danh khắp trong và ngoài nước.

Tại những căn hộ Vinhomes Ba Son, cư dân có thể thảnh thơi an cư và tận hưởng một cuộc sống xa hoa và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam với không gian xanh đáng mơ ước. Dòng sông Sài Gòn với mạch thủy lưu dồi dào, vừa đem đến một luồn sinh khí mới thổi vào những làn gió mát lành mang theo hơi nước tự nhiên, vừa là yếu tố phong thủy thu hút tài lộc, mang đến thuận lợi và may mắn cho gia chủ.

Bên cạnh đó, với tầm view hướng ra công viên Thảo Cầm Viên rộng lớn có tuổi đời hàng trăm năm với hàng ngàn mét vuông cây xanh, Vinhomes Ba Son được hưởng trọn bầu không khí trong lành từ lá phổi xanh của thành phố, giúp cải thiện và bảo vệ sức khỏe của cư dân mỗi ngày.