CHO THUÊ – BÁN

Vingroup khởi công tháp TTTM Vinhomes Imperia cao nhất duyên hải Bắc Bộ

Ngày 18/09 vừa qua, Tập đoàn Vingroup khởi công tòa tháp trung tâm thương mại 45 tầng thuộc khu đô thị Vinhomes Riva City. Theo nguồn tin chính thức từ chủ đầu tư, tòa tháp tại Vinhomes Imperia Hải Phòng khi hoàn thành sẽ là công trình cao nhất duyên hải Bắc Bộ tính đến thời điểm hiện tại…

Tòa tháp cao nhất duyên hải Bắc Bộ tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Đây là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, dịch vụ hiện đại và khách sạn 5* đẳng cấp thuộc dự án Vinhomes Imperia (tên ban đầu là Vinhomes Riverside Hải Phòng). Phát triển với tổng diện tích hơn 30.000 m2, mặt trước của tòa tháp hướng ra quảng trường khu đô thị Vinhomes Riva City Hải Phòng rộng 8,2 ha.

Được thiết kế bởi Công ty tư vấn thiết kế Humphrey & Partners (Mỹ) – cũng đồng thời là đơn vị tư vấn thiết kế toàn dự án Vinhomes Imperia, tòa tháp được phát triển gồm hai phần với khối đế trải dài 150m, kết cấu uốn lượn mềm mại mô phỏng một dòng sông đang chảy. Trung tâm tòa nhà là khối trụ 45 tầng với tổng chiều cao 148m.

vinhomes-riva-city-hai-phong

Tham khảo thông tin về biệt thự Vinhomes Imperia

Đặc biệt, nhằm mang đến cuộc sống đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi theo tiêu chuẩn “all in one”, chủ đầu tư Vinhomes Riva City đã chú ý phát triểnTTTM Vincom tại tầng 1, tầng 2 và một phần tầng 3 của tòa tháp, từ tầng 4 đến tầng 45 là khách sạn Vinpearl Hotel City với quy mô 300 phòng, đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Tầng 3 của tòa tháp là khu vực dịch vụ của khách sạn, bao gồm nhà hàng, phòng Gym, dịch vụ Spa… Đây cũng là tầng có hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời.

Dự kiến TTTM đặc biệt tại dự án Vinhomes Imperia này sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2017 và khách sạn sẽ được đưa vào vận hành khai thác từ cuối năm 2018.

Với tiềm lực tài chính cùng khả năng đón sóng thị trường, “ông lớn” Vingroup một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường bất động sản phân khúc cao cấp với sản phẩm Vinhomes Riva City – khu đô thị phức hợp đồng bộ, đẳng cấp và khép kín đầu tiên tại thành phố cảng Hải Phòng. Dự án một lần nữa khẳng định cam kết đồng hành lâu dài của chủ đầu tư Vingroup với sự phát triển của thành phố.

Mọi thông tin chi tiết về chính sách bán hàng Vinhomes Imperia cũng như thời điểm mở bán chính thức, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0965 85 56 85 để được cập nhật sớm nhất.