CHO THUÊ – BÁN

3 lý do để trở thành cư dân tại Vinhomes Greenbay

Một trong những dự án nhận được nhiều sự chú ý nhất của thị trường trong năm 2016, Vinhomes Greenbay đang ngày một chứng tỏ được sức hút của mình với mọi phân khúc khách hàng. Đâu là những lý do chính để khách hàng chịu “xuống tiền” để sở hữu biệt thự dự án Vinhomes Greenbay?

Quy hoạch thông minh và ấn tượng

Được bảo đảm bằng kinh nghiệm và năng lực của đội ngũ chuyên gia tới từ tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Greenbay thực sự đã thể hiện được tầm nhìn xa cho của một dự án cao cấp. Dự án được quy hoạch trên nền tàng kế thừa và phát huy những ưu điểm trong xây dựng, kiến trúc các công trình của Vinhomes, đồng thời cũng được trang bị thêm những điểm nhấn tiện ích phục vụ nhu cầu sống mới của cư dân. Với một thương hiệu uy tín như Vinhomes, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các yếu tố như thiết kế hay chất lượng công trình, đồng thời tiến độ xây dựng cũng luôn được bảo đảm.

Cộng đồng đẳng cấp và văn minh

Khu vực phía Tây thủ đô đã và đang nổi lên như một trong những điểm sáng về đô thị của thành phố. Không chỉ tập hợp nhiều công trình mang tính biểu tượng của thành phố mà nơi đây còn thu hút được số đông cư dân thuộc tầng lớp trung thượng lưu tới sinh sống và làm việc. Hệ thống giao thông thuận tiện và cơ sở hạ tầng tiện ích đồng bộ đã góp phần không nhỏ tạo nên sức hút mạnh mẽ cho toàn khu vực. Dự án Vinhomes Greenbay sau một số dự án khác của Vinhomes như Vinhomes Gardenia, nhưng lại được chủ đầu tư cực kỳ chú trọng bởi tiềm năng của dự án này được đánh giá sẽ vô cùng lớn. Minh chứng cho điều đó là nhiều khách hàng đã chủ động liên hệ với chia sẻ được tư vấn sớm về dự án.

Bất động sản khu vực phía Tây thủ đô

Hệ thống tiện ích hoàn thiện

Không chỉ được trang bị nhiều dịch vụ từ cơ bản tới cao cấp mà dự án Vinhomes Greenbay còn thụ hưởng một hệ thống tiện ích ngoại khu chất lượng. Nằm trong một quần thể đô thị lớn với tốc độ phát triển nhanh và quy tụ hàng loạt dự án thương mại, chung cư, cư dân tại Vinhomes Greenbay có nhiều cơ hội lựa chọn sử dụng các dịch vụ đa dạng hơn.

Ngay trong dự án, chủ đầu tư đã bố trí hàng loạt công trình như nhà trẻ VinSchool, phòng khám đa khoa, trung tâm thương mại, siêu thị VinMart, khu vui chơi, bể bơi ngoài trời, trung tâm Spa&Gym,…để tạo ra môi trường sống tiện nghi bậc nhất cho cư dân tương lai.

Trên đây là 3 trong số rất nhiều lý do thuyết phục để khách hàng chọn lựa biệt thự Vinhomes Greenbay làm nơi an cư cho cả gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng.