CHO THUÊ – BÁN

Thiết kế căn hộ chung cư D’ Capitale cho cặp vợ chồng son

Đối với các cặp vợ chồng mới cưới, việc xây ngay một căn nhà khang trang tại mảnh đất thủ đô đắt đỏ là một thách thức vô cùng lớn. Giải pháp tối ưu để có thể hưởng thụ thế giới riêng tư mà không quá nặng nề về tài chính là lựa chọn sống trong căn hộ chung cư. Thấu hiểu tâm lý đó, Tân Hoàng Minh đã xây dựng chung cư D’ Capitale với những thiết kế đặc trưng riêng, phù hợp với các cặp vợ chồng son.

Diện tích căn hộ vừa phải – tạo không gian ấm cúng cho cặp đôi

Đối với đối tượng khách hàng là các cặp vợ chồng mới cưới, chủ đầu tư đã lên ý tưởng xây dựng 2 loại hình căn hộ tại chung cư D’ Capitale để đáp ứng nhu cầu của họ. Thứ nhất là căn hộ một phòng ngủ với diện tích dao động trong khoảng 50m2. Thiết kế bên trong bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng ăn và bếp ăn, 1 nhà vệ sinh, 1 lô gia. Cách thiết kế này vô cùng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp. Tại một không gian nhỏ nhưng vô cùng ấm cúng này, các cặp đôi sẽ được đắm chìm trong thế giới riêng, tận hưởng những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau trong những ngày về chung một nhà.

Thiết kế căn hộ D' Capitale Trần Duy Hưng

Thiết kế căn hộ D’ Capitale Trần Duy Hưng

Bên cạnh căn hộ 1 phòng ngủ tại chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng, các cặp vợ chồng son cũng có thể lựa chọn cho tổ ấm mới của mình căn hộ hai phòng ngủ. Loại căn hộ này có diện tích rộng hơn, khoảng 63 – 60m2 gồm 2 phòng ngủ. Kế đó là 1 phòng khách và bếp ăn, 2 nhà vệ sinh, 1 buồng giặt và 1 lô gia. Không gian nơi đây có vẻ mở rộng hơn so với căn hộ 1 phòng song không vì thế mà mất đi thế giới riêng tự do. Đây cũng là lựa chọn phù hợp đối với những cặp vợ chồng dự định sinh em bé ngay sau khi kết hôn.

Yếu tố lãng mạn trong thiết kế căn hộ chung cư D’ Capitale

Mỗi một chi tiết nhỏ trong căn hộ chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng là mong muốn được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh truyền tải đến quý cư dân. Đối với các cặp vợ chồng trẻ, yếu tố lãng mạn là một yếu tố không thể thiếu trong thiết kế căn hộ. Chủ đầu tư đã cố ý xây dựng khu vực ăn uống lãng mạn bên ô cửa sổ. Mỗi khi cùng nhau thưởng thức những bữa ăn ngon hay những ly cafe thơm lừng vào buổi sáng, các cặp đôi sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc vô bờ và sợi dây liên kết đang thắt chặt 2 người lại với nhau. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi đối diện với nửa kia, cùng ngắm nhìn khung cảnh thế giới qua lăng kính cửa sổ thân thương. Chỉ có những bậc thầy trong giới bất động sản như Tân Hoàng Minh mới có thể thấu hiểu sâu sắc tâm lý của quý khách hàng đến vậy.

Hiện nay, chủ đầu tư đã tiến hành mở bán toà C1, C6 D’ Capitale Trần Duy Hưng. Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.