CHO THUÊ – BÁN

Điểm đặc biệt trong thiết kế dự án Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long được tọa lạc tại vùng “đất quý như ngọc, thế mạnh như rồng”, thể hiện khát vọng của chủ đầu tư muốn đưa vùng đất ngàn năm văn hiến lên một tầm cao mới. Nơi đây là không gian sống bình yên sau những mệt mỏi, bộn bề giữa sự đông đúc, tấp nập thủ đô. Không chỉ thu hút khách hàng bởi vị trí địa lợi, không gian xanh mà đó còn là những điểm đặc biệt trong thiết kế dự án Vinhomes Thăng Long mà không phải ai cũng biết.

Đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới

Dự án Vinhomes Thăng Long là sản phẩm được thiết kế bởi đơn vị danh tiếng hàng đầu Australia – Công ty TNHH Mode Haysom Architects. Đây là tập đoàn chuyên gia tư vấn và có bề dày kinh nghiệm, sở hữu vô số thành công với các dự án thu hút sự quan tâm đông đảo như Beachfront Villas tại Đà Nẵng, JW Marriott Đà Nẵng, quy hoạch Hội An South Ocean…hay các dự án bất động sản có tiếng tại châu Á. Do đó, chắc chắn khi bắt tay thiết kế Vinhomes Thăng Long, dự án này sẽ sở hữu những thiết kế kiến trúc đẳng cấp chưa từng có.

Vinhomes Thăng Long biệt thự đơn lập phối cảnh

Biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long phối cảnh – Hình ảnh minh họa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án lớn của Việt Nam, Mode Haysom Architects đã nhận thấy, dự án Vinhomes Thăng Long nên có hồ điều hòa rộng 10ha để điều hòa không gian toàn đô thị. Bên cạnh đó, ý tưởng thiết kế của dự án Vinhomes Thăng Long chú trọng tập trung vào một khu đô thị sinh thái khác biệt ngay tại cửa ngõ thành phố, nổi bật là 4 phân khu biệt thự áp dụng thiết kế mới lạ và độc đáo đến từng chi tiết.

Để tạo nên một khu đô thị độc đáo, chủ đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long luôn có những yêu cầu khắt khe về công trình, với rất nhiều lần dựng lại thiết kế biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long hay các tiện ích và cảnh quan xung quanh của khu đô thị, nhằm mang tới cho khách hàng một chốn bình yên hoàn hảo nhất.

Thiết kế làm tăng giá trị Vinhomes Thăng Long

Mỗi căn biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long đều sở hữu không gian sinh hoạt trong lành với cây xanh, hồ nước, mang tới cho quý khách hàng một chốn thư giãn đẳng cấp sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Vinhomes Thăng Long không gian yên bình

Không gian sống bình yên tại Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, chủ đầu tư muốn mang tới cho quý dân cư một nơi đoàn viên, tụ họp vui vẻ và hạnh phúc. Đáp ứng được xu hướng kiến trúc hiện nay trên thế giới, những ngôi biệt thự dự án Vihomes Thăng Long chú ý tới không gian sinh hoạt chung của cả gia đình một cách đặc biệt nhất. Đây là nơi gắn kết mỗi gia đình, đảm bảo sự phát triển toàn diện ở trẻ em về mặt tinh thần. Mỗi căn biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long sẽ có sảnh chung, sân trước và vườn sau rộng rãi, là nơi vui chơi của các gia đình, mang tới một cuộc sống ngập tràn vui vẻ, hạnh phúc.

Dự án Vinhomes Thăng Long chính là hình mẫu lý tưởng của một thiết kế toàn vẹn cho cuộc sống hiện đại. Quý khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ trong khu đô thị tuyệt vời này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.