CHO THUÊ – BÁN

Thiết kế căn hộ độc đáo tại Sunshine Center Phạm Hùng

Nằm trên khu đất có tổng diện tích 4.600m2 với tổng số căn hộ dự kiến lên đến 398 căn hộ với diện tích, thiết kế đa dạng, độc đáo, Sunshine Center Phạm Hùng là sự lựa chọn hoàn mỹ cho mọi khách hàng trên hành trình tìm kiếm nơi an cư, nơi cho hạnh phúc cuộc sống thăng hoa.

Tổng quan thiết kế Sunshine Center Phạm Hùng

Dự án có tổng số tầng lên đến 30 tầng cao và 04 tầng hầm. Bãi đỗ xe bố trí từ tầng hầm B4 – B2, đảm bảo nhu cầu để xe của cư dân tương lai tại dự án và nhân viên làm việc trong tòa nhà. Dự kiến, bãi đỗ xe này có sức chứa 324 xe ô tô và 274 xe máy.

Mặt bằng Sunshine Center Phạm Hùng

Mặt bằng Sunshine Center Phạm Hùng

Khu trung tâm thương mại được thiết kế từ tầng B1 đến tầng 5TF, được thiết kế thoáng đãng, rộng rãi, hiện đại, là nơi quy tụ nhiều loại hình kinh doanh, nhiều mặt hàng kinh doanh, các thương hiệu thời trang, gia dụng…đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Nơi đây sẽ trở thành nơi vui chơi, mua sắm cuối tuần tuyệt vời cho cư dân tại khu, khối nhân viên văn phòng.

Từ tầng 6F đến tầng 12F là khu văn phòng cho thuê. Khu văn phòng này được thiết kế rộng rãi, hiện đại, với đa dạng diện tích khác nhau, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho mục đích sử dụng của nhiều cơ quan, doanh nghiệp.

Khu sân vườn, bể bơi tại dự án được thiết kế từ tầng 12SF đến tầng 12FT, mang đến không gian xanh, khu thư giãn tuyệt ngay trong nội khu dự án.

Khu căn hộ chung cư được thiết kế từ tầng 13F đến tầng 3 F với diện tích căn hộ đa dạng, không gian sống rộng rãi, thoáng đãng, là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều khách hàng.

Thiết kế căn hộ chung cư Sunshine Center Phạm Hùng

Mặt bằng thết kế Sunshine Center Phạm Hùng, khu căn hộ chung cư có diện tích 42.670,72m2. Tổng số căn hộ chung cư cao cấp tại dự án ước tính lên đến 227 căn hộ cao cấp có diện tích từ 117,3 m2 đến 168,5m2. Diện tích căn hộ chung cư khá rộng rãi, là căn hộ lý tưởng cho các gia đình đông thành viên. Khu căn hộ chung cư  bắt đầu tư tầng 13F, đảm bảo mọi căn hộ tại dự án đều có tầm view đẹp hướng ra mặt đường Phạm Hùng – Tuyến đường đẹp nhất Thủ đô, hay hướng ra công viên Cầu Giấy, hồ điều hòa Nhân Chính nhiều cây xanh, mặt nước mát lành. Không những vậy, không gian sống của quý cư dân còn có cảm giác như nới rộng, hòa mình vào không gian thiên nhiên rộng lớn nhờ thiết kế hiện đại sử dụng kính cường lực để xây dựng một không gian mở tân tiến theo xu hướng của các công trình kiến trúc trên thế giới.

Với không gian sống sang trọng, cùng các tiện ích, dịch vụ theo tiêu chuẩn Quốc tế, sở hữu một căn hộ tại Sunshine Center Phạm Hùng không chỉ mang đến cho cư dân tương lai  không gian lý tưởng để tận hưởng cuộc sống, chia sẻ hạnh phúc với những người yêu thương mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp cuộc sống,niềm tự hào, kiêu hãnh của gia chủ, và là nơi lý tưởng để tiếp đãi bạn bè, đồng nghiệp, đối tác.