CHO THUÊ – BÁN

Nét độc đáo của bể bơi tràn bờ Skypool tại dự án Vinhomes Sky Lake

Xuất phát từ mong muốn đem tới một không gian sống đẳng cấp, hiện đại cho quý khách hàng, Vingroup đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng nên một thành phố thu nhỏ tiện nghi giữa lòng Hà Nội. Tọa lạc ngay tại cửa ngõ kinh tế phía Tây thủ đô, dự án Vinhomes Sky Lake được đánh giá là một điểm đến thượng lưu cực kì hấp dẫn với hệ thống tiện ích vượt trội, đặc biệt là bể bơi tràn bờ skypool.

Vị trí tuyệt đẹp kết nối hai tòa tháp của bể bơi tràn bờ Skypool tại dự án Vinhomes Sky Lake

Dự án Vinhomes Sky Lake được xây dựng bao gồm ba tòa tháp S1, S2 và S3. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu, ba tòa tháp dự án vô cùng nổi bật với thiết kế châu Âu hoa lệ, sang trọng.

Bể bơi tràn bờ là sản phẩm xuất hiện rất phổ biến trong các dự án cao cấp trên thế giới. Ở Việt Nam hiện nay, bể bơi tràn bờ đang là xu thế mới được quý khách hàng ưa chuộng. Bắt kịp xu thế này, tại du an Vinhomes Sky Lake, Tập đoàn Vingroup đã cho thiết kế bể bơi tràn bờ Skypool ở tầng 4 tòa S1- vị trí kết nối hai tòa tháp S1 và S2. Với vị trí này, quý cư dân có thể di chuyển vô cùng thuận tiện tới bể bơi mà không mất nhiều thời gian.

phoi-canh-vinhomes-skylake-pham-hung

Tham khảo thông tin tòa S1 Vinhomes Skylake

Thiết kế hiện đại, độc đáo của bể bơi tràn bờ Skypool dự án Vinhomes Sky Lake

Bể bơi tràn bờ Skypool tại du an Vinhomes Sky Lake là tiện ích được chủ đầu tư rất coi trọng. Để thiết kế bể bơi tràn bờ, Vingroup đã tiến hành nghiên cứu kĩ lưỡng từ các công trình trên thế giới. Chính vì vậy, khi đến với Skypool, chắc chắn, quý khách hàng sẽ thấy choáng ngợp trước cảnh quan xanh dương xinh đẹp, thơ mộng tại đây.

Điểm thu hút của bể bơi tràn bờ Skypool chính là ở thiết kế hiện đại, độc đáo. So với bể bơi truyền thống, bể bơi tràn bờ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như có tính thẩm mỹ, view nhìn thoáng đẹp, tuân theo tiêu chuẩn kĩ thuật cao, có lợi hơn cho sức khỏe,… Ngoài ra, bể bơi tràn bờ còn có một ưu điểm khá đặc biệt khác nữa đó là mặt nước bể bơi cực yên tĩnh, không gợn sóng. Với thiết kế hệ thống nước tràn, khi nhìn từ trên xuống, mặt bể sẽ phẳng lặng giống như một chiếc gương tuyệt đẹp.

Để có được thiết kế độc đáo này, yêu cầu về kĩ thuật và công nghệ đòi hỏi tiên tiến hơn rất nhiều so với những bể bơi thông thường khác. Chính vì vậy, dù bể bơi tràn bờ có nhiều ưu điểm nhưng cho tới thời điểm hiện tại, số lượng dự án sở hữu bể bơi tràn bờ là rất ít. Bằng tiềm lực về tài chính cũng như những kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, Tập đoàn Vingroup đã tiên phong trong việc triển khai loại hình bể bơi mới mẻ, độc đáo để tạo nên nét ấn tượng cho dự án Vinhomes Sky Lake.

Từ hệ thống tiện ích vượt trội, Vingroup đã rất thành công trong việc thu hút quý khách hàng, mang tới một làn gió mới cho thị trường địa ốc phía Tây đô. Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đã triển khai mở bán dự án Vinhomes Sky Lake. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên lạc trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.