CHO THUÊ – BÁN

Những tiện ích nội khu nổi bật của chung cư Mỹ Đình Pearl

Diện tích xây có thể nói là không phải quá lớn nhưng chủ đầu tư đã vận dụng tinh tế khéo léo phần diện tích nội khu để xây dựng chung cư Mỹ Đình Pearl các tiện ích khác nhau nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhất

Bể bơi ngoài trời của chung cư Mỹ Đình Pearl

Bể bơi của chung cư Mỹ Đình Pearl được thiết kế tinh tế dựa trên các nghiên cứu tỉ mỉ và chuyên sâu. Khu vực bể bơi được thiết kế chuyên biệt các không gian dành cho trẻ em và người lớn, có sàn tắm nắng, khu vực phục vụ đồ uống và hệ thống cây xanh bao quanh bể bơi. Với cảnh quan sang trọng bao quanh cùng dòng chữ “My Dinh Pearl” in sâu dưới mặt hồ, trông dự án như là một bức tranh tuyệt đẹp màu xanh được đính thêm viên ngọc xanh lam huyền. Đây chính là không gian lý tưởng để cư dân có thể đắm mình trong làn nước trong vắt để thoải mái vận động, thư giãn hay thỏa sức nô đùa sau những ngày nóng nực, vất vả làm việc.

Sân tập golf cao cấp tại chung cư Mỹ Đình Pearl

Độ dài sân cỏ lên đến hơn 210 yard, hai tầng, với hơn 60 làn đánh, sân tập Golf của chung cư Mỹ Đình Pearl còn được đầu tư thêm các trang thiết bị tiên tiến từ sân cỏ, thảm tập, bóng, ánh sáng…đến không gian đào tạo chuyên nghiệp. Các golfer có thể trải nghiệm những đường bóng đỉnh cao tại khu tập golf trong dự án. Hiện tiện ích này đã chính thức đi vào hoạt động và mở cửa từ 6 giờ sáng đến 22 giờ tối kể cả ngày lễ và chủ nhật. Với khung giờ linh hoạt này, sân golf có thể phục vụ nhu cầu của cư dân chung cư Mỹ Đình Pearl một cách trọn vẹn.

Khu vực nhà trẻ của chung cư Mỹ Đình Pearl

Được xây dựng với diện tích lên đến 570m2 cùng với phần diện tích bên ngoài được mở rộng, nhà trẻ của chung cư Mỹ Đình Pearl đã trở thành điểm chọn lựa ưu việt cho các gia đình có con nhỏ. Nhà trẻ được đầu tư với các trang thiết bị hiện đại và toàn với hệ miễn dịch non nớt của trẻ. Từ các dụng cụ học tập đến các phương tiện vui chơi đều được thiết kế một cách mới lạ và sáng tạo giúp phát triển tư duy của trẻ. Không gian của nhà trẻ được dành một phần diện tích kết nối với bên ngoài để các em có thể vui đùa trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, an lành. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo một cách chuyên nghiệp, đặc biệt là các cô giáo luôn là những người có tâm với nghề và hết mực yêu thương trẻ, chắc chắn giảm đi nỗi lo về vấn đề chăm sóc con cái cho các bậ phụ huynh các căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl.

Hệ thống tiện ích Chung cư Mỹ Đình Pearl

Hệ thống tiện ích Chung cư Mỹ Đình Pearl

Khu vực kinh doanh, giải trí của chung cư Mỹ Đình Pearl

Dự án được dành ra một phần diện tích để tổ chức các chương trình tập thể, vui chơi ngoài trời. Ở đó, cư dân các căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl sẽ được gặp gỡ, giao lưu với nhau và cùng trao đổi kinh nghiệm sống, tạo nên sự gắn kết khăng khít trong một tập thể. Bên cạnh đó còn có rất nhiều các khu vực kinh doanh các mặt hàng khác nhau, hay các khu vực nhà hàng, cafe sẽ góp phần xây dựng một cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

Chủ đầu tư SSG không chỉ gây ấn tượng bởi mặt bằng thiết kế chung cư Mỹ Đình Pearl mà còn làm cho Qúy khách hàng phải ngạc nhiên bởi những tiện ích nội khu mà dự án mang lại. Chắc chắn dự án sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống năng động, tân tiến.