CHO THUÊ – BÁN

Vinhomes Skylake lập kỷ lục khủng cho thị trường bất động sản

Hơn 70% căn hộ trong 2 lần mở bán đều được đặt mua ngay tại sự kiện là kỷ lục mới nhất được Vinhomes Skylake xác lập. Với vị trí đẹp, hướng view căn tuyệt vời, mang đến một phong cách sống mới cho cư dân, ngay từ khi còn ấp ủ, đây đã là dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất đến từ quý khách hàng. Tuy nhiên, với con số kỷ lục như vậy, Vinhomes Skylake vẫn khiến rất nhiều khách hàng ngạc nhiên bởi sự sức hấp dẫn từ dự án lại lan tỏa mạnh đến vậy.

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Skylake

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Vị trí đất vàng ven hồ

Rất hiếm một dự án nào hiện nay tại Hà Nội lại sở hữu được vị trí nằm ngay sát ven công viên điều rộng đến 36ha, trong đó hồ điều hòa rộng 19ha, trong tương lai đây sẽ trở thành lá phổi xanh của thủ đô, lớn gấp 1.6 lần hồ Gươm hiện nay như chung cư Vinhomes Skylake. Theo các chuyên gia thì đây là vị trí đất vàng ven hồ hiếm có, mở ra những điều kiện thuận lợi cho cư dân trong việc phát triển cuộc sống gia đình.

Với một vị trí vàng đắc địa như hiện nay, Vinhomes Skylake cũng là dự án tiên phong giới thiệu đến cho quý khách hàng một phong cách sống xanh dương đầy mới mẻ và đẳng cấp, giúp cải thiện đời sống tinh thần của gia chủ, đem tới những lợi ích tuyệt vời dành cho sức khỏe và hướng view hồ tuyệt mỹ khiến mỗi căn chung cư Vinhomes Skylake thêm sinh động và khác biệt.

Sự kết hợp có 1 không 2 này đưa cư dân Vinhomes Skylake lên một đẳng cấp mới , cuộc sống không chỉ trọn vẹn, mà đối với cuộc sống riêng tư cũng có nơi để giải tỏa. Cũng nhân dịp đầu năm mới 2017, chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra những quà tặng tân xuân đầy hấp dẫn nằm trong chính sách bán hàng Vinhomes Skylake, vì thế lượng khách quan tâm tới dự án đã tăng lên gấp đôi, chờ đợi thông tin mở bán tòa căn hộ tiếp theo.