CHO THUÊ – BÁN

Những tiện ích nội khu nổi bật tại Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Được xây dựng tại vị trí đắt đỏ của thủ đô, tuy nhiên Tân Hoàng Minh Giảng Võ vẫn được chủ đầu tư ưu ái hứa hẹn xây dựng những tiện ích nổi bật rất hiện đại như bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, trung tâm tiếng anh, khuôn viên cây xanh dạo bộ…

Hệ thống bể bơi 4 mùa tại Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Tân Hoàng Minh Giảng Võ sẽ được xây dựng trong chính khuôn viên hệ thống bể bơi vô cùng hiện đại, điều đặc biệt từ bể bơi này là sẽ được thiết kế theo mô hình bể bơi 4 mùa, theo đó nhiệt độ của bể bơi này sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với từng thời tiết khác nhau để cư dân có thể thoải mãn thư giãn mà không gặp bất cứ một trở ngại gì. Hơn thế nữa bể bơi này cũng sẽ được các chủ đầu tư chú trọng về mặt mỹ quan để đảm bảo tất cả đều tạo có cư dân Tân Hoàng Minh Giảng Võ một không gian thư giãn thoải mái hệt như một kỳ nghỉ dưỡng tại nhà vậy.

Khu vườn xanh dạo bộ tại Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Các sản phẩm bất động sản hiện nay ra đời đều đặc biệt chú trọng đến không gian sống cho cư dân. Là một dự án được xây dựng tại vị trí vô cùng đắt đỏ, nhưng các ông chủ của Tân Hoàng Minh Giảng Võ cũng sẽ hứa hẹn không tiếc tay chi để xây dựng cho cư dân khu vườn dạo bộ xanh để cư dân có thể có những giây phút thư giãn trọn vẹn hơn.

Mặt bằng phối cảnh Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Mặt bằng phối cảnh Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Khu trung tâm mua sắm tại Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Thấu hiểu một điều, cuộc sống hiện đại là cuộc sống được kết nối những tiện ích hiện đại ngay tại chính phạm vi gần. Bởi vậy dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ đã được chủ đầu tư dự kiến xây dựng một hệ thống trung tâm mua sắm với đầy đủ các mặt hàng khác nhau, được đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng để cư dân có thể thỏa thích mua sắm cho gia đình.

Dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ đang dần thể hiện ưu thế vượt trội, bởi đây là một trong những dự án hiếm của thủ đô sẽ được xây dựng trung tâm tiếng anh. Trung tâm tiếng anh này sẽ được đào tạo bằng đội ngũ giáo viên bản ngữ và theo quy trình hiện đại học và hành.Theo đó, những cư dân của Tân Hoàng Minh Giảng Võ sẽ được chú trọng nhiều hơn trong việc hoàn thiện bản thân sẵn sàng để trở thành một công dân thế giới.

Với những tiện ích nội khu mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được, Tân Hoàng Minh Giảng Võ ngày càng thể hiện mình là một mô hình bất động sản kiểu mẫu tại Hà Nội. Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa chính thức mở bán dự án, quý khách hàng có thể cập nhật thông tin về tiến độ Tân Hoàng Minh Giảng Võ ngay trên website của chúng tôi để có những thông tin chính xác và hữu ích nhất về dự án thời thượng này.