CHO THUÊ – BÁN

Tận hưởng “thiên đường mua sắm” tại Vinhomes Imperia

Cả một thế giới tiện ích đang chờ đợi những cư dân tương lai của Vinhomes Imperia. Những khu phố náo nhiệt, những trung tâm thương mại sang trọng sẽ là nơi hội tụ của những thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới, tạo dựng một “thiên đường” mua sắm đúng nghĩa cho những tín đồ sành điệu của Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Thương hiệu quốc tế trong tầm tay

Để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của các cư dân thượng lưu tại Vinhomes Imperia, chủ đầu tư đã dành ra nhiều không gian để xây dựng chuỗi cửa hàng và trung tâm thương mại. Tiêu biểu trong đó có thể kể tới như VINCOM – một trong những trung tâm vui chơi, giải trí và mua sắm hàng đầu hiện nay, đã có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước. Tại VINCOM, tất cả các mặt hàng từ thông thường tới xa xỉ đều có thể dễ dàng được tìm thấy. Những thương hiệu thời trang danh tiếng hàng đầu thế giới cũng đã chọn VINCOM làm nơi đặt cửa hàng chính thức. Cư dân thượng lưu của Vinhomes Imperia có thể thỏa sức mua sắm mà không cần lo lắng về chất lượng.

thỏa sức mua sắm tại nhà phố vinhomes imperia hải phòng

Ngoài ra, cư dân cũng có thể lựa chọn shopping tại khu nhà phố Vinhomes Imperia. Đây là khu thương mại được chủ đàu tư phát triển riêng dành cho những khách hàng có nhu cầu đầu tư để kinh doanh. Với những hình thức kinh doanh đa dạng từ thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp cho tới ẩm thực, quán café…nhà phố Vinhomes Imperia là không gian thư giãn, giải trí cao cấp phục vụ đối tượng là cư dân của Vinhomes Imperia  Hải Phòng.

Sở hữu ngay biệt thự tại Vinhomes Imperia

Trở thành một trong những cư dân trong cộng đồng thượng lưu tại Vinhomes Imperia cũng đồng nghĩa với việc cánh cửa tiến vào cả một thế giới tiện ích đang mở ra với khách hàng. Hiện tại, dự án đã ra mắt chính thức khu Paris, một trong những khu có địa thế đẹp nhất dự án Vinhomes Imperia. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!