CHO THUÊ – BÁN

The Manor Lào Cai – vị trí vàng giữa núi rừng Tây Bắc

Đánh dấu bước tiến ngoạn mục của tập đoàn Bitexco trong lĩnh vực bất động sản, The Manor Lào Cai tạo ra sức hút cực hấp dẫn ngay từ vị trí độc tôn tại thành phố núi. Vị trí vàng của dự án không chỉ đẹp về địa thế, thuận tiện về giao thông mà còn mang đến quý cư dân một cuộc sống tài lộc, vượng khí.

Xem chi tiết chính sách bán hàng của chủ đầu tư tại: Chính sách bán hàng The Manor

The Manor Lào Cai – vị trí cửa ngõ chiến lược

The Manor Lào Cai sở hữu vị trí chiến lược khi nằm ngay tại cửa ngõ trung tâm hành chính mới của thành phố Lào Cai, thuộc tiểu khu đô thị số 2, phường Bắc Cường. Vị trí này là nơi có khu dân cư và hoạt động thương mại hiện đại cùng hạ tầng cơ sở hoàn chỉnh, kết nối giao đồng bộ và phát triển bậc nhất của thành phố núi.

Dự án được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích của trung tâm thành phố mới mang lại, liên kết vùng hoàn hảo mang đến sự thuận tiện cho cuộc sống của quý cư dân. Trong bán kính khoảng 1 – 2 km từ dự án, quý cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với các địa điểm trọng yếu của thành phố như các cơ quan hành chính quan trọng của tỉnh,  cửa khẩu Quốc tế Lào Cai, ga Lào Cai, bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai,… Đặc biệt, nơi đây chỉ cách khu du lịch Sapa nổi tiếng khoảng 35km – một khoảng cách lý tưởng để quý cư dân tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng cuối tuần.

Hơn thế nữa, với vị trí cửa ngõ này, dự án còn cho phép các quý khách hàng ngoại tỉnh dễ dàng tiếp cận thông qa các tuyến đường cao tốc như cao tốc Hà Nội – Lào Cai,… với thời gian di chuyển rất ngắn. Đây là một trong những lợi thế hút khách của dự án lớn nhất phố núi này.

Toàn cảnh The Manor Lào Cai

Toàn cảnh The Manor Lào Cai

Đô thị The Manor Lào Cai – lợi thế từ vị trí vàng

Là một siêu phẩm mới nằm trong chuỗi dự án cao cấp The Manor của tập đoàn Bitexco danh tiếng, đô thị The Manor Lào Cai được triển khai xây dựng với những tính toán chiến lược và đúng đắn, trước hết được thể hiện qua vị trí mà dự án tọa lạc. Đây được coi là một phiên bản xuất sắc trong phân khúc bất động sản hạng sang khi tích hợp được hai lợi ích lớn là đầu tư và an cư nhờ vào vị trí vàng hiếm có.

Trước hết, với những quý khách hàng lựa chọn nơi đây là chốn an cư mới, dự án sẽ mang đến sự tiện lợi trong việc di chuyển đến mọi khu vực trong trung tâm thành phố, thuận tiện cho cả công việc lẫn sinh hoạt hàng ngày của quý cư dân. Với vị trí xa rời khói bụi và sự ô nhiễm môi trường mà nhiều khu đô thị hiện nay đang gặp phải, dự án mang đến những giá trị vàng cho cuộc sống quý cư dân, là nơi quý cư dân có thể tận hưởng những giây phút tuyệt vời của chốn nghỉ dưỡng thiên đường hiếm có.

Nơi vị trí tọa lạc còn là một trong những điểm tham quan du lịch và dừng chân của một số lượng rất lớn khách du lịch đến từ trong và ngoài nước. Do đó, trong con mắt của những nhà đầu tư thông thái, đây chính là một cơ hội sinh lời vô cùng quý giá. Đó là còn chưa kể đến các loại hình sản phẩm cho thuê đa dạng cùng chế độ ưu đãi The Manor Lào Cai cực hấp dẫn mà chủ đầu tư dự án mang lại cho quý khách hàng.

Như vậy, có thể nói The Manor Lào Cai với vị trí vàng đắc địa sẽ là điểm đến hứa hẹn mang lại nhiều giá trị vượt trội cho quý khách hàng trong thời điểm này.