CHO THUÊ – BÁN

Không gian sống xanh lí tưởng tại VinCity Gia Lâm Hà Nội

Thuộc phân khúc nhà ở tầm trung, dự án VinCity Gia Lâm Hà Nội nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Dự án này tọa lạc tại khu vực ven đô, nơi có môi trường sống trong lành, không gian sống thoáng đãng và được kì vọng sẽ là một đô thị sở hữu không gian xanh lí tưởng, đáng sống tại Hà Nội.

Không gian xanh hoàn hảo tại VinCity Gia Lâm Hà Nội

Vingroup vốn rất nổi tiếng trong việc kiến tạo các khu đô thị xanh đẳng cấp cùng những quy hoạch thông minh, hiện đại. Chính vì vậy, việc ông lớn này tấn công vào phân khúc BĐS tầm trung, rất nhiều khách hàng kì vọng các dự án mang thương hiệu Vincity của chủ đầu tư này sẽ làm thay đổi  cách nhìn về phân khúc BĐS này, không chỉ là nhà ở có giá bán thấp mà còn đem đến chất lượng sống hoàn hảo cho cư dân tương lai. Là một trong những dự án được triển khai đầu tiên với thương hiệu mới, VinCity Gia Lâm Hà Nội dự kiến sẽ một khu đô thi xanh khi được hoàn thành.

Không gian xanh hoàn hảo tại VinCity Gia Lâm Hà Nội

Dự án này tọa lạc tại khu vực ngã ba Gia Lâm –Long Biên, nơi sở hữu không gian thoáng đãng, không chịu ảnh hưởng bởi khói bụi và tiếng ồn nơi phố thị, nơi đón nhận được không khí mát lành từ sông Hồng, sông Đuống đem lại. Có thể nói, đây là một vị trí “xanh” hiếm có, đem đến môi trường sống trong lành cho cư dân tương lai. Tận dụng lợi thế từ vị trí đặt, các kiến trúc sư tài hoa đã thiết kế chung cư Vincity Gia Lâm Hà Nội là một đô thị xanh yên bình ven đô. Chủ đầu tư dự định dùng phần lớn diện tích đất để xây dựng  cảnh quan không gian xanh, hồ điều hòa lớn, tạo nên những lá phổi xanh tự nhiên thanh lọc không khí, đem đến bầu  không khí trong lành cho toàn bộ dự án. Dự án cũng dự kiến sẽ được phát triển với thảm thực vật phong phú, đem lại một môi trường sống sinh thái gần gũi với thiên nhiên.

Tiện ích, dịch vụ lí tưởng tại Vincity Gia Lâm Hà Nội

Tuy thuộc phân khúc BĐS tầm trung nhưng Vincity Gia Lâm Hà Nội dự kiến vẫn được chủ đầu tư trang bị những hạ tầng tiện ích, dịch vụ đa dạng, đẳng cấp đáp ứng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân tương lai, không thua kém gì chất lượng sống của cư dân các dự án mang thương hiệu Vinhomes.

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm Hà Nội dự kiến được xây dựng theo mô hình đô thị khép kín “all in one” vì vậy các dịch vụ cơ bản như tổ hợp trung tâm thương mại – bệnh viện – trường học liên cấp – khu vui chơi, sân thể thao – trung tâm khám chữa bệnh có thể đều có mặt đầy đủ trong nội khu dự án để góp phần tạo nên một chuỗi dịch vụ khép kín hoàn hảo, giúp cho cư dân dự án không phải mất nhiều thời gian đi lại. Đây chính là ưu điểm nổi bật mà khách hàng không thể bỏ qua tại Vincity Gia Lâm Hà Nội.

Hiện nay dự án vẫn chưa có thông tin chính thức, vì vậy quý khách hàng nên thường xuyên theo dõi website của chúng tôi để cập nhập thông tin mới nhất của dự án cũng như những thông tin về chính sách ưu đãi VinCity Gia Lâm Hà Nội hay thông tin mở bán.