CHO THUÊ – BÁN

Thiên đường tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Không chỉ thu hút bởi thiết kế ấn tượng hay vị thế đắc địa, Vinhomes Imperia Hải Phòng còn khiến nhiều người thích thú bởi hệ thống tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp. Điều này được tạo nên bởi thiết kế tiện ích xanh hiếm có, hạ tầng hiện đại cùng kết nối cộng đồng thượng lưu gần gũi.

Vinhomes Imperia Hải Phòng – tiện ích xanh hoàn hảo

Xu hướng lựa chọn nhà ở của quý cư dân hiện đại đa số đều gắn liền với việc tìm đến một không gian chất lượng được tích hợp nhiều tiện ích thông minh và đầy đủ ngay trong nội khu dự án. Đồng thời, không gian sống còn cần được đảm bảo các yếu tố xanh hợp lý để tạo nên bầu không khí trong lành, thoáng đãng. Tuy nhiên, với sự eo hẹp của quỹ đất trong trung tâm các thành phố lớn hiện nay, quý cư dân chỉ có thể tìm đến nơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình tại vùng ven đô.

Được coi là giải pháp đáp ứng được cả hai nhu cầu sống xanh ngay trong lòng thành phố, Vinhomes Imperia Hải Phòng được chủ đầu tư Vingroup kiến tạo thành một khu đô thị sinh thái hàng đầu tại thành phố Cảng với những tiện ích xanh đẳng cấp và hiếm có. Một phần lớn diện ích của dự án được dành để xây dựng hệ thống cảnh quan và công viên cây xanh bao quanh các phân khu. Cùng với đó, tận dụng lợi thế ven sông hiếm có, các sản phẩm tại đây còn mang đến cho quý gia chủ một không gian sống tràn đầy sinh khí, gần gũi với thiên nhiên cùng hướng nhìn tuyệt đẹp ra phía dòng sông thơ mộng.

Liền kề Vinhomes Imperia đẳng cấp

Liền kề Vinhomes Imperia đẳng cấp

Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ

Với mục đích đem lại cho quý cư dân cuộc sống hiện đại, sang trọng, chủ đầu tư đã rất chú trọng đến việc xây dựng một hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích đồng bộ tại đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng. Nơi đây sẽ là khu đô thị khép kín với đầy đủ các dịch vụ tiện ích nổi bật mang giá trị sống cao cấp như trung tâm thương mại với sự đa dạng của các loại hình dịch vụ mua sắm, ăn uống, vui chơi; hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool; khu phức hợp thể thao cao cấp gồm sân golf,sân bóng đá, sân tennis,…; khu vui chơi trẻ em,… và rất nhiều tiện ích khác nữa.

Bên cạnh đó, nằm trong trung tâm phát triển sôi động bậc nhất Hải Phòng, dự án còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại như các ngân hàng lớn, khu trung tâm thương mại, đại siêu thị, các chợ đầu mối tấp nập,…

Cộng đồng dân cư văn minh tại đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng

Kết nối cộng đồng dân cư gần gũi là một trong những giá trị tinh thần được chủ đầu tư đặc biệt chú tâm khi xây dựng dự án này. Đây cũng chính là một giá trị cốt lõi khi quý khách hàng tìm kiếm cho mình chốn an cư lâu dài bởi một nơi sống tốt với cộng đồng văn minh chính là truyền thống tốt đẹp của người Việt từ xưa đến nay.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện để quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm tại dự án, chủ đầu tư đã đem đến những chính sách ưu đãi Vinhomes Imperia Hải Phòng không thể hấp dẫn hơn. Theo đó, cùng với sự hỗ trợ từ phía các đơn vị ngân hàng uy tín, quý khách hàng sẽ được hưởng những chế độ cho vay với lãi suất vô cùng hợp lý trong thời gian dài cũng như được chiết khấu chi phí hấp dẫn khi có khả năng thanh toán trực tiếp đối với mỗi sản phẩm đã chọn.

Với hệ thống tiện ích đẳng cấp của một khu đô thị sinh thái ven sông độc nhất vô nhị, Vinhomes Imperia Hải Phòng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho cuộc sống tương lai của quý khách hàng.