CHO THUÊ – BÁN

Chính sách ưu đãi đặc biệt của D’ Capitale

Kể từ ngày 01/04, chủ đầu tư D’ Capitale áp dụng chính sách ưu đãi vô cùng linh hoạt, hỗ trợ tối đa khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu sở hữu sản phẩm đẳng cấp tại D’ Capitale Trần Duy Hưng khi tung ra chính sách “Nhận nhà trước, trả tiền sau” – ưu đãi “chưa từng có” dành cho khách hàng mua căn hộ.

D’ Capitale và chính sách bán hàng đặc biệt tháng 4/2017

So với chính sách bán hàng trước đây, khoản vay 65% giá trị căn hộ tại D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ có thời gian hưởng lãi suất dài  hơn, có thể lên tới 6 tháng. Theo các chuyên gia tài chính, nếu thu xếp đầu tư và dòng tiền hợp lý, lợi ích mang lại cho khách hàng tại D’ Capitale không chỉ dừng lại trong thời gian 6 tháng này. Chẳng hạn, khách hàng dự định mua sản phẩm căn hộ 2 phòng ngủ D’ Capitale Trần Duy Hưng giá 3,7 tỷ đồng. Cơ cấu tài chính của khách hàng là 35/65 (vốn tự có 35% và vốn vay 65%). Lãi suất cho vay: 8%/năm từ 01/07/2019 (thực tế lãi suất từ 01/07/2019 sẽ thả nổi theo lãi suất thị trường, mức 8% là mức ước tính trung bình). Lãi suất tiết kiệm: 5%/năm.

D' Capitale phối cảnh dự án

Tổng quan dự án D’ Capitale với những tòa căn hộ đẳng cấp

Giả sử khách hàng mua D’ Capitale vào thời điểm tháng 4/2017, thời điểm nhận nhà: 31/12/2018. Thu nhập trung bình của khách hàng là 60 triệu đồng/tháng, thuộc lớp trung lưu. Khách hàng chọn trích 50% tổng thu nhập để trả nợ. Bằng các phép tính tài chính, ước tính thời gian trả nợ cần thiết sẽ là 64 tháng. Trong khi đó, nếu áp dụng chính sách bán hàng trước đó, với cùng giả định, thời gian trả nợ ước tính sẽ là 74 tháng. Như vậy, với chính sách ưu việt mới này, chủ nhân tương lai của D’ Capitale Trần Duy Hưng hoàn toàn có thể tất toán khoản nợ trong thời gian ngắn hơn, mà trong trường hợp này là 10 tháng, giúp giảm áp lực khoản vay cũng như các rủi ro về lãi suất thả nổi có thể ảnh hưởng đến tiến độ trả nợ. Đồng thời, nếu tận dụng tốt các nguồn vốn huy động cũng như cơ cấu đầu tư một cách hợp lý, thời gian rút ngắn không chỉ dừng lại ở con số 10 tháng.

Sở hữu những ưu thế vượt trội kể trên, D’ Capitale hút khách cũng là điều dễ hiểu. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo và đẳng cấp tại D’ Capitale Trần Duy Hưng, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật trọn bộ tài liệu cũng như ưu đãi Vinhomes D’ Capitale mới nhất