CHO THUÊ – BÁN

Vị trí đắc địa có một không hai của AB Central Square

AB Central Square nằm tại thành phố biển Nha Trang, sở hữu vị trí địa lý đắc địa hiếm hoi. Chính nhờ vị trí địa lý đã đảm bảo yếu tố địa lợi cho sự phát triển của dự án cũng như những lợi ích mà cư dân, khách du lịch  đến với dự án được hưởng.

Vị trí đắc địa có một không hai của AB Central Square

Một trong những yếu tố được dùng để đánh giá chất lượng của dự án bất động sản chính là yếu tố vị trí địa lý. Tọa lạc tại địa chỉ 44 Trần Phú, Nha Trang, đây là tuyến đường sầm uất trung tâm của thành phố đã tạo nên sức hút nhất định cho dự án. Thêm nữa, có 4 mặt thì tới 3 mặt của dự án là mặt tiền, điều này quá tuyệt vời phải không? Ba mặt tiền của dự án đều ở những con đường lớn: Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương. Căn hộ AB Central Square cũng nhờ thế có được view cực đẹp trực diện quảng trường đường Trần Phú cũng như tháp Trầm Hương.

Tại thành phố biển Nha Trang, thật khó để tìm một vị trí nào khác đắc địa hơn vị trí mà dự án may mắn sở hữu:

  • Phía đông bắc tiếp giáp đường Trần Phú nối ra biển Nha Trang
  • Phía tây bắc là đường Lê Thánh Tôn chạy qua
  • Phía tây nam có đường Hùng Vương chạy qua
  • Phía đông nam giáp với nhà hàng

Dĩ nhiên để có được mảnh đất này, chủ đầu tư đã phải chi trả một khoản tiền khổng lồ xứng đáng với giá trị của mảnh đất. So sánh với các dự án tạo nên cơn sốt thị trường bất động sản Nha Trang trước đó, AB Central Square vẫn có vị trí đắc địa hơn hẳn.

Layout căn hộ AB Central Square

Layout căn hộ AB Central Square

Tiềm năng sinh lời cao, bền vững từ vị trí

Các nhà đầu tư bất động sản luôn rất nhanh nhạy trong việc phân tích, nắm bắt thị trường.  Thành phố biển Nha Trang đang ngày càng phát triển mạnh mẽ du lịch, không chỉ du khách hàng nước mà cả quốc tế cũng đến đây ngày 1 nhiều. Trong tương lai, chắc chắn nhu cầu khách du lịch đến đây không phải chỉ để tắm biển nữa mà còn để nghỉ dưỡng.

Nhờ vị trí địa lý đắc địa nên AB Central Square ngay từ thời điểm khởi công đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các nhà kinh doanh. Theo nhiều chuyên gia phân tích cho biết, dự án này hứa hẹn sẽ sinh lời ít nhất 10% trong 1 năm mà 1 phần không nhỏ từ vị trí đắc địa giống như con gà đẻ trứng vàng. Gía trị sinh lời từ đầu tư dài hạn bán lại hay đầu tư để cho thuê đều hết sức hấp dẫn các nhà kinh doanh bất động sản. Có lẽ vì thế không chỉ nhà đầu tư trong nước quan tâm đến dự án này mà nhà đầu tư nước ngoài cũng tìm hiểu thị trường và lựa chọn.

Thời điểm chủ đầu tư quyết định mở bán AB Central Square đã tạo nên sự sôi động, nhộn nhịp. Các nhà kinh doanh bất động sản trên cả nước đã đổ về đây và thời điểm này để sở hữu những căn hộ có view đẹp đầu tư sinh lời.