CHO THUÊ – BÁN

Chung cư Anland Complex trao trọn tương lai cho con

Không chỉ là nơi an cư thoải mái cho cuộc sống gia đình với những tiện ích chỉ một bước có thể nắm được trọn thế giới, chung cư Anland Complex còn là nơi tuyệt vời đem đến một tương lai với nền móng vững chắc để các cư dân nhí có thể vững bước tiến vào tương lai, rộng mở các cánh cửa tươi sáng nhất cho con.

Hệ thống trường học chất lượng đa dạng

Chung cư Anland Complex Nam Cường nằm trong khu đô thị Dương Nội, vì thế, những tiện ích mà dự án được kế thừa và sở hữu là vô cùng nhiều và đồng bộ. Hệ thống trường học mà các cư dân nhí của dự án có thể sở hữu là vô cùng nhiều, từ các trường quốc tế, đến các trường công lập… đều có chất lượng giáo dục vô cùng đảm bảo, nổi tiếng tại phía Tây thủ đô.

Phòng khách chung cư Anland Complex

Phòng khách chung cư Anland Complex – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh dự án là trường quốc tế Nhật Bản, hệ thống trường liên cấp Nam Cường từ mầm non đến trường tiểu học, trường cấp 2, cấp 3. Đây là hệ thống trường học nằm trong khu đô thị Dương Nội của chủ đầu tư Nam Cường, với các giáo viên nước ngoài và trong nước để tạo nên một môi trường học tập tuyệt vời nhất, các hoạt động ngoài trời, tham quan, giúp học sinh có thể tiếp thu nhanh hơn bài học và kích thích sự sáng tạo của trẻ cũng sẽ được quan tâm nhất và thực hàng nhiều hơn.

Như vậy, ngay tại chung cư Anland Complex, quý khách hàng đã tìm thấy cho con em mình những môi trường học tập đa dạng và tuyệt vời nhất. Không cần phải lo lắng việc đi học xa nhà hay khó khăn việc phân chia đưa con đến trường, chung cư Anlad Complex  sẽ là nơi giải quyết những nỗi lo lắng cho cư dân với những chuyến xe đứa đón trẻ.

Tiện ích vui chơi cho trẻ phát triển

Hệ thống tiện ích dành riêng cho trẻ chưa bao giờ được hoàn thiện và phát triển nhiều đến vậy tại chung cư Anland Complex Nam Cường. Không chỉ là 1, 2 tiện ích dành riêng cho mình, các cư dân nhí tại dự án sẽ có rất nhiều không gian riêng của mình. Từ khu vườn tuổi thơ tràn ngập sắc xanh, luôn muốn đem đến những ký ức tuổi thơ ngọt ngào và đầy tiếng cười, hạnh phúc cho trẻ, phòng đọc sách riêng cho trẻ, công viên thiên văn học…. tất cả đêu được xây dựng để đảm bảo cho sự phát triển bền vững của trẻ cả về trí tuệ và thể chất.

Bênh viện đa khoa quốc tế Nam Cường cũng sẽ là nơi đem đến cho tất cả các cư dân của dự án một sự chăm sóc tốt nhất về sức khỏe. Với hệ thống cơ sở vật chất phát triển đồng bộ, đội ngũ y bác sĩ thân thiện, nhiệt tình, giỏi tay nghề sẽ luôn đem đến môi trường gần gũi nhất, đặc biệt, thay vì sợ bệnh viện và sợ tiêm, thì những khách hàng nhí sẽ luôn cảm thấy thích thú và giảm bớt nỗi lo bệnh viện khi tới để khám, chữa bệnh.

Mở bán chung cư Anland Complex hiện vẫn đang được diễn ra, quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều thông tin mới và chính xác nhất từ chủ đầu tư.