CHO THUÊ – BÁN

Vinhomes D’ Capitale nơi khởi nguồn cho nhịp sống văn minh

Được xây dựng công phu tỉ mỉ, Vinhomes D’ Capitale là hiện thực hóa của một cuộc sống đẳng cấp khu cửa ngõ phía nằm trên tuyến đường Trần Duy Hưng, nơi đây được xem là trung tâm kinh tế chính trị thứ 2 của thủ đô. Với những lợi thế nhờ vào vị trí cùng những tiện ích nội khu dự án, chung cư Vinhomes D’ Capitale hứa hẹn sẽ là nơi khởi nguồn nhịp sống văn minh cho cư dân.

Vinhomes D’ Capitale dự án được xây dựng giữa quần thể sống văn minh

Dự án chung cư Vinhomes D’ Capitale được xây dựng tại một khu vực được xem là trung tâm thứ 2 của thủ đô. Với giá trị mang đến từ vị trí tọa lạc, cư dân của dự án có cơ hội bắt nhịp với một nền văn minh hiện đại bậc nhất.

Khu vực đường Trần Duy Hưng là khu vực gần rất nhiều các trung tâm chính trị xã hội bậc nhất của thủ đô tiêu biểu như trung tâm hội nghị quốc gia, viện bảo tàng Hồ Chí Minh. Đây là những khu vực mang giá trị văn hóa bậc nhất của thủ đô, là nơi lưu giữ những nét đặc trưng của Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung. Bởi vậy sinh sống tại đây như là khởi điểm để cư dân chung cư Vinhomes D’ Capitale có thể tiếp cận gần hơn những giá trị văn hóa truyền thông.

Bên cạnh đó với vị trí gần những trung tâm kinh tế, chính trị cư dân của dự án đã được hòa mình vào một lối sống vô cùng hiện đại và phát triển theo hướng tích cực. Cộng đồng những người sinh sống tại đây có thể nói là những người có trình độ dân trí khá cao và có lối sống tiên tiến. Đây chính là cơ hội để cư dân Vinhomes D’ Capitale sống trong một môi trường văn minh hiện đại và cùng hình thành những mối quan hệ bền vững.

Vinhomes D' Capitale với vẻ đẹp lộng lấy về đêm

Vinhomes D’ Capitale với vẻ đẹp lộng lấy về đêm

Chung cư Vinhomes D’ Capitale với nền văn minh nội khu

Nội khu dự án Vinhomes D’ Capitale đã được chủ đầu tư kiến tạo những khu vực khá mợi lạ giúp mang đến cơ hội học hỏi và hình thành mối quan hệ lâu dài cho cư dân .

Trường học Vinschool chính là bước đi đầu tiên của chủ đầu tư trên còn đường nâng cao nên văn minh cho cư dân. Tại đây con em cư dân dự án sẽ bắt đầu được tiếp cận với nền giáo dục văn minh để bắt đầu phát triển tư duy và mở mang tầm nhìn.

Khu sinh hoạt cộng đồng là nơi là cư dân có thể tham gia các hoạt động thể dục, thể thao hay sinh hoạt cộng đồng. Những khu vực này chính là nơi xây dựng một cộng đồng gắn kết giữa những gia chủ thượng lưu. Nhờ đó dự án chung cư Vinhomes D’ Capitale sẽ càng được tô đậm hơn nét đặc trưng của cuộc sống hiện đại, xứng tầm là nơi lý tưởng để hình thành nên giá trị sống gắn kết.

Với những tiêu chí trên có thể khẳng định dự án là nơi hiện hữu những giá trị sống văn minh của thủ đô. Hãy nhanh tay tìm cho mình một căn hộ tại dự án để cùng nhận ưu đãi Vinhomes D’ Capitale và tìm cho mình cơ hội sống trong một nền văn minh tiên tiến.