CHO THUÊ – BÁN

Panorama Nha Trang điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư Hà Nội

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đang trở thành một xu thế trong thời điểm hiện nay. Chính vì vậy không khó hiểu vì sao các nhà đầu tư Hà Nội lại quan tâm đến nhiều dự án nghỉ dưỡng nằm ở xa khu vực mình sống nhưng lại giàu tiềm năng phát triển và đem lại lợi nhuận cao. Panorama Nha Trang là một dự án nghỉ dưỡng giàu tiềm năng, tọa lạc tại vị trí đẹp tại một thành phố biển nổi tiếng, hứa hẹn đem lại lợi nhuận cao đang là đích đến của các nhà đầu tư đến từ Thủ đô.

Panorama  sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại thành phố Nha Trang

Nha Trang – thành phố biển sinh đẹp nổi tiếng với vịnh Nha Trang  được bình chọn là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Thành phố này hàng năm luôn đón một lượng khách du lịch khổng lồ đến từ trong nước và quốc tế. Vì vậy, tiềm năng cho thị trường BĐS ở đây luôn rất lớn. Vì vậy, ngày càng có nhiều các khách sạn nghỉ dưỡng được xây mới tại thành phố này, trong đó Panorama Nha Trang được đánh giá là một dự án nổi bật nhất. Dự án này sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và không gian nghỉ dương sang trọng  hoàn hảo. Dự án đang là điểm đến hấp dẫn được các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đến từ Thủ đô lựa chọn.

Là một dự án bao gồm tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Panorama Trần Phú  Nha Trang tọa lạc tại số 2 đường Nguyễn Thị Minh Khai và sở hữu 4 mặt tiền đắt giá nằm trên nhiều con đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – phố đi bộ – Nhà hát Thành phố, đặc biệt dự án chỉ nằm cách biển khoảng 50m.

Đây là vị trí đem lại vô vàn thuận tiện cho dự án, từ vị trí này quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm trong thành phố, các địa danh du lịch nổi tiếng và các điểm vui chơi, giải trí sôi động của thành phố.

Có thể thấy, vị trí đặt này đã đem lại giá trị quý giá cho dự án Ponarama Nha Trang, hứa hẹn là điểm đến nghỉ dưỡng được nhiều du khách lựa chọn và đảm bảo khả năng tăng giá trong tương lai. Đây cũng chính là lí do quyết định khiến các nhà đầu tư phương xa để ý đến dự án.

Condotel Panorama Nha Trang

Condotel Panorama Nha Trang

Đầu tư nhẹ nhàng lợi nhuận hấp dẫn

Panorama Nha Trang  là một dự án nghỉ dưỡng hạng sang nhưng có giá bán khá hấp dẫn, đem lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư vốn mỏng khi giá thành một căn hộ tại dự án chỉ dao động từ 1,3 tỷ – 3,5 tỷ. Giá bán tốt như vậy chính là cơ hội đầu tư dễ dàng mà các nhà đầu tư nhanh nhạy khó có thể bỏ qua.

Đặc biệt, nằm tại thành phố biển, nơi có tiềm năng du lịch lớn, nhu cầu nghỉ dưỡng luôn cao thì khi đầu tư vào dự án quý khách hàng không phải lo lắng về lượng du khách nghỉ cũng nhu chất lượng phục vụ tại đây. Dự án Panorama Trần phú  Nha Trang  còn hứa hẹn sẽ đem lại con số lợi nhuận vô cùng hấp dẫn cho quý khách hàng khi đầu tư vào căn hộ tại đây.

Có thể thấy, đây là một dự án rất đáng để “xuống tiền” đầu tư. Chính vì vậy, khi có thông tin mở bán Panorama Nha Trang  rất dễ hiểu vì sao các nhà đầu tư đến từ Hà Nội lại quan tâm đông như vậy.

Mọi thông tin mới nhất về Panorama Nha Trang, quý khách hàng vui lòng tham khảo trực tiếp tại: http://condotelnhatrang.com/condotel-panorama-nha-trang/