CHO THUÊ – BÁN

Biệt thự Venice Vinhomes Hải Phòng – Tinh tế, lãng mạn đến “lạ”

Mang trong mình vẻ đẹp rất riêng có của phân khu đẳng cấp nhất, biệt thự Venice Vinhomes Hải Phòng thực sự thuyết phục được quý khách hàng bởi những ưu điểm nổi trội của chính mình. Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin và cái nhìn toàn diện về sản phẩm chất lượng đến hoàn hảo này ngay lập tức!

Khu Venice Vinhomes Hải Phòng – Chứng minh đẳng cấp từ ý tưởng thực hiện

Vinhomes Hải Phòng là dự án bất động sản cao cấp đầu tiên được chủ đầu tư Vingroup triển khai thực hiện tại xứ Cảng Hải Phòng vốn đầy tiềm năng phát triển này. Theo đó mà dự án này cũng đương nhiên được sở hữu sự tâm huyết của chủ đầu tư cũng như nguồn vốn khổng lồ.

Với những ý niệm được nung nấu và mong muốn hiện thực một dự án bất động sản thuộc phân khúc hạng sang có thể mang tới quý khách hàng của mình cuộc sống châu Âu ngay trong lòng phố, dự án Vinhomes Hải Phòng được thực hiện bởi điều đó. Từ những bước đầu tiên trên bản vẽ cũng như quá trình thực hiện, Vinhomes Hải Phòng đã dần chứng minh điều đó một cách thuyết phục nhất. Điều đó cũng lý giải tại sao, dự án và sự ra đời của các phân khu đặc biệt lại nhận được sự chú ý mạnh mẽ đến vậy.

Toàn cảnh khu đô thị Vinhomes Hải Phòng

Toàn cảnh khu đô thị Vinhomes Hải Phòng

Biệt thự Venice Vinhomes Hải Phòng – Nét Ý phảng phất đến mê hoặc

Bên cạnh các phân khu Paris, phân khu Monaco, phân khu Manhattan thuộc dự án thì khu Venice Vinhomes Hải Phòng chính là điểm nổi bật và thu hút quý khách hàng nhất. Phảng phất nét Ý lãng mạn, cổ điển và nên thơ, phân khu Venice trở thành sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng cho cuộc sống an cư của mình.

Sở hữu trong mình những sản phẩm chất lượng nhất bao gồm khu biệt thự, khu liền kề và nhà phố Boutique house, phân khu Venice Vinhomes Hải Phòng đem tới cho quý khách hàng của  mình sự lựa chọn đa dạng.

Chứng minh bản thân với chất lượng và những giá trị cố hữu thực sự, biệt thự Venice Vinhomes Hải Phòng nhanh chóng rơi vào “tầm ngắm” của quý khách hàng đại gia và được “săn đón” nhiều hơn cả. Đích đến đó được chia đều cho cả hai loại hình độc đáo của  mình bao gồm khu biệt thự đơn lập và khu biệt song lập.

Trở nên ấn tượng đến thu hút với những thiết kế độc đáo của mình, khu biệt thự Venice Vinhomes Hải Phòng sở hữu những nét riêng đến từ kiến trúc nước Ý. Tinh tế và lãng mạn là hai mỹ từ đặc biệt để diễn tả về vẻ đẹp của khu biệt thự Venice Vinhomes Hải Phòng này.

Điều đó được thể hiện một cách hoàn hảo trong thiết kế và cách phối màu sắc mới lạ. Vừa trang trọng, đẳng cấp vừa thể hiện được sự cổ kính và thanh tao. Tất cả yếu tố ấy tạo nên bức tranh mang tên biệt thự Venice Vinhomes Hải Phòng sống động với những mảng màu hấp dẫn người xem.

Nhưng, chưa dừng lại ở đó, dự án Vinhomes Hải Phòng cùng những căn biệt thự của mình còn mê hoặc quý khách hàng của mình vào cuộc sống sung túc, đủ đầy trong tương lai. Viễn cảnh đó được vẻ nên bởi sự xuất hiện của chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại và toàn diện được phân phối bởi thương hiệu Vinhomes.

Chỉ nhiêu ấy thôi cũng đủ để tạo nên một Vinhomes Hải Phòng hiện đại, nơi sẽ kiến tạo nên khu đô thị mới văn minh và tràn ngập những hạnh phúc vĩnh cửu.