CHO THUÊ – BÁN

Căn hộ New Hội An City sức bật của sự ưu việt!

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiên phong tại Hội An, căn hộ New Hội An City đem đến không chỉ đơn giản một dự án nhỏ mà là một thành phố lớn dành riêng cho du lịch, tạo được những nét văn hóa riêng ngay bên trong dự án, ấn tượng độc đáo để thu hút khách du lịch đến với căn hộ New Hội An City.

Quần thể nghỉ dưỡng căn hộ New Hội An City

Sự khác biệt trong cách xây dựng, phát triển của chủ đầu tư căn hộ New Hội An City chính là việc tạo nên một quần thể du lịch, một thành phố đúng nghĩa có nét văn hóa đặc trưng, cơ hở hạ tầng phát triển và đẳng cấp để thu hút du khách trong và ngoài nước. Trên tổng diện tích hơn 400ha và mức vốn đầu tư 1,5 tỷ USD, nhà đầu tư kỳ vọng rất nhiều vào dự án căn hộ New Hội An City này, tạo nên một biểu tượng du lịch mới nằm ngay bên cạnh phố bổ Hội An.

Kiến trúc nghỉ dưỡng đẳng cấp tại căn hộ New Hội An City

Kiến trúc nghỉ dưỡng đẳng cấp tại căn hộ New Hội An City – Hình ảnh minh họa

Thiết kế căn hộ New Hội An City cũng phải tạo dấu ấn và thu hút được ánh nhìn của khách hàng thì mới có được sự quan tâm và sức hút. Những nét văn hóa độc đáo, sang trọng nhưng vẫn thể hiện sự khác biệt, mang hơi thở của biển cả được ghi lại đậm nét nhất. Bên cạnh đó, những hạ tầng hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng được xây dựng như rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm ẩm thực chưa từng có…

Nằm bên bờ biển An Bàng, thiết kế căn hộ New Hội An City như làm sống động và tôn vinh nhiều hơn vẻ đẹp của nơi đây. Văn hóa, lịch sử là các Hội An thu hút khách du lịch bền vững thì căn hộ New Hội An City cũng sẽ đem đến những nét đẹp mang đậm chất riêng của con người nơi đây.

Vị trí cửa ngõ Hội An của New Hộ An City

Vị trí của dự án căn hộ New Hội An City có thể thu hút thêm được một lượng khách nghỉ dưỡng không nhỏ khi đến với Hội An, tạo nên kết nối giao thông thuận lợi cho khách hàng trong việc di chuyển. Cưa 10 khách đến Việt Nam sẽ có 3 khách đến thằng Hội An, khi căn hộ New Hội An City tạo nên được dấu ấn và biểu tượng riêng của mình trong lòng Hội An.

Không chỉ được ngắm trọn cạnh phố cổ Hội An, khách du lịch còn được tận hưởng vẻ đẹp biển An Bàng, không gian yên tĩnh và nét văn hóa hòa quyện vào với nhau, tạo nên sự độc đáo riêng tại căn hộ New Hội An City, biến dự án trở thành một sản phẩm đắt giá nhất hiện nay, có khả năng đem đến lợi nhuận cao, tiềm năng lớn, bền vững mà mọi nhà đầu tư đều hướng tới.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án có thể đăng ký với chúng tôi tại http://newhoiancity.villas, mọi thông tin của khách hàng sẽ được giải đáp và tư vấn miễn phí.