CHO THUÊ – BÁN

Biệt thự CEO Phú Quốc – Đầu tư sinh lời, hưởng lợi bền vững

Chỉ chiếm một số lượng nhỏ trong toàn bộ dự án, điều đó không có nghĩa rằng, biệt thự CEO Phú Quốc mờ nhạt đối với các khách hàng và nhà đầu tư. Thực tế chỉ 16 căn biệt thự tại dự án cũng đủ tạo nên một cơn sốt và khiến các nhà đầu tư không ngừng săn đón và tìm kiếm. Sức hút của Dự án biệt thự CEO Phú Quốc chính bởi tiềm năng đầu tư sinh lời khủng, đầu tư một hưởng lợi nhuận bền vững.

Khi biệt thự biển luôn có sức hút khó cưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng luôn có sức hút lớn đối với những nhà đầu tư bởi mang đến những lợi nhuận bền vững, đặc biệt những căn biệt thự biển đẳng cấp luôn được các nhà đầu tư săn đón. Được xây dựng tại một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc – bãi Trường, Biệt thự CEO Phú Quốc được đánh giá là dự án đẳng cấp hiếm có và mang đến những cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Theo đánh giá từ các chuyên gia, dự án biệt thự CEO Phú Quốc hấp dẫn các nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời vượt trội. Nằm trên bãi Trường Phú Quốc – một trong những điểm du lịch hấp dẫn, dự án được thừa hưởng một lượng lớn du khách, đảm bảo nguồn khách cho thuê luôn sẵn có và công suất thuê phòng luôn đạt mức cao, mang đến nguồn lợi lớn cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó nhờ vị trí đắc địa mà dự án cũng được thừa hưởng không ít những lợi thế từ chính sách đầu tư của nhà nước. Theo đó, Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế và hành chính trong tương lai, nên nhà nước đưa ra nhiều chính sách thu hút đầu tư như: Luật cho phép người nước ngoài và Việt kiều sở hữu BĐS tại Việt Nam, giảm thuế thu nhập cá nhân cho người Việt, miễn thị thực trong thời gian tạm trú không quá 30 ngày… Chính điều này càng tạo sức hút cho các nhà đầu tư và khiến Biệt thự CEO Phú Quốc hot hơn bao giờ hết.

Biệt thự Sonasea Ceo phú Quốc đầu tư sinh lời

Biệt thự CEO Phú Quốc – Khẳng định đẳng cấp khác biệt

Là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư hàng đầu thị trường, Biệt thự CEO Phú Quốc khẳng định được đẳng cấp vượt trội bởi thiết kế đỉnh cao cùng tiện ích đầy đủ và Chính sách đầu tư biệt thự CEO Phú Quốc hấp dẫn.

Dựa trên giá trị tinh tú của biển khơi, biệt thự CEO là dự án hội tụ vẻ đẹp sang trọng và tinh khiết của tự nhiên. Hiện đại, đẳng cấp mà vẫn không hề mất đi sự tinh tế và hài hòa với tự nhiên, Dự án biệt thự CEO Phú Quốc thỏa mãn khách hàng cả về giá trị thẩm mỹ cũng như nâng tầm nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Đặc biệt, hội tụ đủ mọi tiện ích hiện đại và đa dạng, dự án thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng cho các khách hàng từ vui chơi, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, thư giãn, mua sắm… Đây chính là thiên đường nghỉ dưỡng hiếm có mang đến cho chủ sở hữu và du khách kỳ nghỉ thú vị nhất.

Với Chính sách đầu tư biệt thự CEO Phú Quốc vô cùng hấp dẫn cùng những ưu đãi từ phía chủ đầu tư, đây là cơ hội đầu tư có một không hai, đảm bảo sinh lời bền vững trong tương lai.