CHO THUÊ – BÁN

Dự án Vinpearl Nam Hội An – Cơ hội cho nhà đầu tư tại Hội An

Sở hữu những ưu thế riêng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng, Hội An trở thành điểm đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Hàng loạt các dự án lớn có mặt tại đây, trong đó không thể không nhắc đến dự án Vinpearl Nam Hội An. Được đánh giá là dự án “khủng” trên thị trường, dự án hứa hẹn là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại Hội An

Hội An – “Miếng bánh” hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Hội An là một trong những vùng đất được thiên nhiên vô cùng ưu đãi khi ban tặng cho không ít những cảnh đẹp thiên nhiên cùng với sự bảo tồn văn hóa độc đáo hàng nghìn năm, nơi đây trở thành điểm du lịch hấp dẫn trong mắt khách hàng. Liên tục lọt Top 10 điểm du lịch đáng đến nhất trên thế giới, top 4 điểm phải đến trong đời người, Top 10 thành phố được yêu thích… Hội An thu hút được không ít du khách quốc tế. Ghi dấu ấn tượng với 2,6 triệu lượt khách du lịch, cứ 3 vị khách quốc tế thì lại có một khách đến với Việt Nam, điều này chứng tỏ được sức hấp dẫn của nơi đây trong mắt các du khách quốc tế.

Trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng thì lượng cung cơ sở lưu trú tại Hội An vẫn chưa thực sự đáp ứng được thị trường. Đặc biệt, thời gian lưu trú của các du khách nước ngoài tại Hội An cũng khá lâu dài nên lượng phòng đáp ứng cho nhu cầu lại càng tăng. Bởi vậy đầu tư vào Hội An đảm bảo mang đến cho các nhà đầu tư nguồn lợi nhuận vượt trội. Trong đó Dự án Vinpearl Nam Hội An Villas hứa hẹn là dự án đẳng cấp và đáng đầu tư nhất trên thị trường Hội An.

Vinpearl Nam Hội An đánh thức tiềm năng nghỉ dưỡng

Ảnh minh họa

Tại sao lại là Dự án Vinpearl Nam Hội An?

Tại sao Dự án Vinpearl Nam Hội An lại được các nhà đầu tư đánh giá cao và lựa chọn là dự án đáng đầu tư tại Hội An trong thời điểm hiện tại? Bởi Vinpearl Nam Hội An hội tụ mọi yếu tố của một dự án vàng hứa hẹn mang đến lợi nhuận vượt trội như:

– Chủ đầu tư uy tín trên thị trường: Không cần bàn luận nhiều cũng đủ khẳng định tầm vóc và vị thế của Vingroup trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đặc biệt ghi dấu ấn tượng trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với hàng loạt những dự án lớn, Vingroup giành được niềm tin của các khách hàng cũng như những nhà đầu tư. Với kinh nghiệm cùng uy tín lớn từ chủ đầu tư, đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tầm về chất lượng vượt trội và đảm bảo tiến độ.

– Dự án có quy mô lớn: Với quy mô lên tới 200ha và số vốn gần 5000 tỷ đồng, dự án có mức vốn đầu tư lớn bậc nhất tại Hội An. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư tài ba trên thị trường, đây sẽ là dự án có thiết kế sang trọng và đẳng cấp cùng chuỗi tiện ích có một không hai, hứa hẹn thu hút các khách du lịch, đảm bảo lợi nhuận kinh doanh vượt trội.

Bên cạnh đó chính sách đầu tư vào dự án dự kiến cũng rất ưu đãi và nhiều đặc quyền cho các nhà đầu tư, càng tăng sức hút cho dự án. Mọi thông tin về Dự án Vinpearl Nam Hội An Villas, quý khách và các nhà đầu tư có thể xem chi tiết tại: https://namhoian.vn/.