CHO THUÊ – BÁN

Tại sao nên đầu tư dự án FLC ngay hôm nay

Tập đoàn FLC – một trong những tên tuổi hàng đầu của thị trường BĐS Việt Nam từ lâu đã chiếm một vị trí rất quan trọng trong lòng khách hàng. Nhắc đến FLC, chúng ta không thể bỏ qua chuỗi dự án FLC trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Tất cả những dự án đó đều gặt hái được vô vàn thành công mở ra cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Dự án FLC và sứ mệnh lịch sử đối với thị trường BĐS nước nhà

Tâp đoàn FLC là một tập đoàn đa ngành, hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó chủ yếu là đầu tư tài chính, bất động sản và thương mại/khai khoáng. Được chính thức tách ra từ năm 2008, tính đến này, qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra dấu ấn của tập đoàn ở khá nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Quy Nhơn, Thanh Hoá, Hà Nội….và gần đây nhất là Quảng Ninh. Dự án FLC được xây dựng ở những địa điểm có điều kiện phát triển kinh tế du lịch khá mạnh mẽ, đặc biệt là những tỉnh ven biển.

Sự ra đời của các dự án này góp phần không nhỏ trong việc giảm thiểu nguồn cầu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp đồng thời, với sự độc đáo, mới lạ,không ngừng nâng cao chất lượng cũng như học hỏi các xu hướng, phong cách thiết kế mới đã giúp thị trường BĐS nước nhà phát triển một cách bền vững và nhanh chóng hơn và giúp nâng cao tên tuổi của tập đoàn FLC. Ngoài ra, các công trình địa ốc được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn FLC cũng thay đổi tích cực bộ mặt đô thị nơi mà chúng được xây dựng theo hướng hiện đại hơn. Với những gì đã đang và tiếp tục được, chuỗi dự án FLC xứng đáng nhận được những lời ngợi khen từ phía khách hàng.

Dự án FLC Hạ Long Quảng Ninh –  Con bài chiến lược của tập đoàn FLC

Cũng giống như những đàn anh đi trước, dự án FLC Hạ Long Quảng Ninh được đánh giá rất cao về tiềm năng đầu tư. Sở hữu một vị trí vàng với tầm view triệu đô , trực tiếp bao quát toàn bộ vẻ đẹp của vịnh Hạ Long cùng với đó là vẻ đẹp hoàn mỹ của thiên nhiên, con người Hạ Long hoà quyện với sự hiện đại trong các thiết kế, sự đẳng cấp trong hệ thống dịch vụ tiện ích, trong tương lai không xa những căn hộ của dự án chắc chắn sẽ là địa điểm hấp dẫn nhất đối với khách hàng.

Biệt thự FLC Hạ Long ngoại cảnh

Ngoài ra, dự án FLC Hạ Long Quảng Ninh cũng được chủ đầu tư ưu ái cho rất nhiều các chương trình, chính sách ưu đãi khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng. Mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong vòng 8 năm sẽ giúp cả khách hàng đặc biệt là khách hàng đầu tư nhanh chóng thu hồi được nguồn vốn mà mình bỏ ra.  Con số 12% này đã thể hiện được một phần nào đó những giá trí hấp dẫn của căn hộ dự án nhưng chưa phải là tất cả. Với những lợi thế trời ban cùng sự phát triển nhanh chóng như vũ bão của ngành du lịch đất Mỏ sẽ giúp thời gian thu hồi vốn của quý khách hàng nhanh hơn rất nhiều cùng nguồn lợi nhuận khổng lồ và ổn định đến từ việc cho thuê căn hộ trong tương lai.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những thông tin về dự án thông qua website chính thức của chúng tôi https://flchalongbay.com.vn/.