CHO THUÊ – BÁN

Đầu tư ưu việt khó có thể bỏ qua Dragon Fairy Trần Phú

Thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang khá sôi động với sự xuất hiện của một số dự án nổi bật. Trong đó, Dragon Fairy Trần Phú là một trong những dự án tạo được dấu ấn riêng biệt với sức hút mãnh liệt. Có thể nhận định trên thị trường hiện nay, nếu chọn đầu tư ưu việt thì khó có thể bỏ qua dự án tại số 89 Trần Phú nhiều tiềm năng này.

Tiềm năng phát triển của Dragon Fairy Trần Phú

Khẳng định vì sao chọn đầu tư ưu việt khó có thể bỏ qua Condotel Dragon Fairy Trần Phú? Bởi vì dự án này sở hữu những yếu tố đảm bảo tiềm năng sinh lời, phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Những yếu tố làm nên lợi thế này nổi bật nhất phải kể đến là vị trí dự án đắc địa cùng thiết kế tiêu chuẩn nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ biển. Hai yếu tố này sẽ tạo sức bật và tiềm năng hút khách lớn cho dự án trong tương lai.

Tiềm năng phát triển Dragon Fairy Trần Phú

Tiềm năng phát triển Dragon Fairy Trần Phú

Theo đó, Dragon Fairy Trần Phú được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao hiện đại,hệ thống tiện ích đồng bộ để đem lại không gian nghỉ dưỡng thời thượng nhất dành cho quý khách hàng. Tòa Condotel tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Phú, gần ngay với mặt biển xanh tươi trong vòng chỉ vài chục mét, rất dễ dàng để trải nghiệm không khí biển, các dịch vụ biển trọn vẹn nhất. Đồng thời cơ sở hạ tầng ở khu vực này được đồng bộ hiện đại, thuận giao thông, kết nối đa dạng đến nhiều địa chỉ du lịch khác của thành phố biển. Từ đó, có thể thấy được tiềm năng hút khách trong tương lai cho dự án. Với số lượng hàng triệu lượt khách đến Nha Trang hàng năm mà số lượng dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, vị trí đẹp như Condotel Dragon Fairy Trần Phú không nhiều thì chắc chắn tiềm năng hút khách, sinh lời của dựa an condotel này sẽ rất cao, sẽ bứt phá trong tương lai. Từ đó khẳng định nguồn lợi nhuận khủng cho quý khách hàng chọn xuống vốn tại dự án này.

Đầu tư thêm ưu việt với Dragon Fairy

Không chỉ khẳng định tiềm năng cao mà Dragon Fairy Trần Phú còn mở ra cơ hội đầu tư thêm ưu việt với chính sách sở hữu căn hộ vĩnh viễn cùng cam kết sinh lời cao. Theo đó, khi quý khách hàng chọn mua căn hộ tại đây, chủ đầu tư sẽ trao sổ đỏ tận tay, quyền sở hữu vĩnh viễn khác biệt so với những dự án Condotel trước đây. Đây là điểm tạo nên thế mạnh cho dự án này khi các dự án khác chỉ trao quyền sở hữu theo thời gian có hạn. Vì thế, đầu tư với Dragon Fairy Trần Phú chắc chắn sẽ là lựa chọn ưu việt trong thời điểm hiện tại.

Theo bảng hàng Dragon Fairy Trần Phú thì dự án cung cấp 442 căn với diện tích từ 51 – 76m2/căn, thiết kế gồm từ 1 – 2 phòng ngủ, giá bán vô cùng hấp dẫn, hợp lý, phù hợp với nhu cầu và kinh phí của đông đảo khách hàng. Các căn hộ đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe theo cấp 5 sao sang trọng, hướng biển đẹp đem lại cho quý khách những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời. Vì thế, lựa chọn đầu tư ưu việt chắc chắn khó có thể bỏ qua dự án Condotel ấn tượng tại số 89 Trần Phú này. Tham khảo thêm thông tin dự án tại website https://dragonfairytranphu.com/.