CHO THUÊ – BÁN

Dragon Fairy 89 Trần Phú – Vị trí đắc địa đầu tư đắc lợi

Dragon Fairy 89 Trần Phú là dự án cao tầng duy nhất phía mặt biển đường Trần Phú, thành phố Nha Trang mang đến nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho thị trường. Nhờ vị trí trung tâm này giúp cho dự án nhanh chóng được giới đầu tư săn đón.

Dragon Fairy 89 Trần Phú sở hữu vị trí “ỷ sơn hướng hải”

Tọa lạc tại 89 Trần Phú, thành phố Nha Trang, dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú vị trí độc tôn cạnh chân núi Bảo Đại tạo thế “ỷ sơn hướng hải” có giá trị phong thủy rất lớn cho chủ sở hữu. Với vị trí này nhà đầu tư không chỉ dễ dàng kết nối với các khu vui chơi giải trí lân cận như 5 phút đến trung tâm thành phố, 10 phút đến trạm cáp treo Vinpearl, 3 phút đến cảng Nha Trang… mà còn sở hữu vị trí phong thủy vô song có giá trị rất lớn trong việc an cư và lạc nghiệp.

Không phải ngẫu nhiên dự án lấy tên gọi là Dragon Fairy 89 Trần Phú mang cùng lúc hai yếu tố, hai giá trị tâm linh của người Việt đó là Rồng và Tiên. Tên gọi được xuất phát ngay từ vị trí phong thủy này. Nơi đất trời giao thao, nơi chân núi linh thiêng và hướng ra biển cả bao la. Tất cả tạo nên giá trị cả về nghĩa đen và nghĩa bóng cho suất đầu tư Dragon Fairy 89 Trần Phú.

Vị trí trung tâm còn giúp cho dự án đón nhận một lượng khách du lịch tiềm năng thuê căn hộ đảm bảo cho hoạt động kinh doanh luôn ổn định và thu lợi nhuận hằng năm đều đặn. Như vậy, đầu tư vào dự án, nhà đầu tư đã nắm chắc phần thắng trong tay khi sở hữu yếu tố quyết định này.

Dragon Fairy 89 Trần Phú phối cảnh dự án

Đầu tư đắc lợi nhờ lợi thế vị trí

Dragon Fairy 89 Trần Phú không chỉ sở hữu vị trí đẹp, độc tôn mà còn phát huy được hết giá trị của vị trí này với thiết kế căn hộ tối ưu với 100% căn hộ view biển.Từ thực tế thị trường cho thuê căn hộ cũng cho thấy các căn hộ view biển bao giờ cũng hấp dẫn khách du lịch thuê hơn các căn hộ thông thường nhờ tầm nhìn thoáng, đẹp,không bị các căn, tầng cao che khuất tầm nhìn. Bên cạnh đó,giá thuê của các căn này cũng thường cao hơn những căn view hạn chế, do đó lợi nhuận từ việc cho thuê cũng nhờ thế được tăng lên, thanh khoản của căn hộ cũng được đảm bảo hơn so với các căn khác.

Đến với dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú, du khách không chỉ được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp sẵn có trong nội khu dự án mà hơn thế nữa, việc di chuyển đến khu vui chơi như Vinpearl cũng vô cùng dễ dàng. Với những du khách không muốn xa trung tâm nhưng vẫn muốn trải nghiệm những hoạt động vui chơi tại Vinpearl thì dự án chính là một lựa chọn hoàn hảo. Nhờ vậy đây cũng là lượng khách thuê tiềm năng cho hoạt động kinh doanh cho thuê tại Dragon Fairy 89 Trần Phú.

Sự xuất hiện của dự án lại một lần nữa minh chứng cho tính quyết định của vị trí trong đầu tư dự án bất động sản. Vị trí đắc địa lại có ý nghĩa phong thủy sẽ là lợi thế rất mạnh của Dragon Fairy 89 Trần Phú. Tham khảo chi tiết tại: http://condotel.info/dragon-fairy-nha-trang/