CHO THUÊ – BÁN

Những điều nhất định phải biết về Golden Peak Nha Trang

Trong vài năm trở lại đây đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là kênh sinh lời nhiều nhà đầu tư hướng đến, đặc biệt là những dự án vàng, có tầm cơ như Golden Peak Nha Trang. Mặc dù chưa được chính thức ra mắt nhưng dự án đã thu hút được sự quan tâm đông đảo từ giới đầu tư và khách du lịch. Điểm đáng chú ý hơn cả khi đến với Golden Peak chính là chủ đầu tư tiềm lực, uy tín và thiết kế nội khu tiện ích “có một không hai”.

Chủ đầu tư Golden Peak Nha Trang tiềm lực, uy tín hàng đầu

Nguyên tắc “chọn mặt gửi vàng” trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng luôn là kim chỉ nam dẫn đến sự thành công. Bởi vậy khi có ý định rót vốn nhà đầu tư luôn tìm kiếm những dự án không đơn thuần nắm giữ thế mạnh, mà ở đó “người đứng sau” phải thực sự như một chiếc cây “đại thụ” có đủ độ uy tín và tiềm lực. Đó là lý do mà chủ đầu tư Golden Peak Nha Trang trở thành tiêu điểm trong nhiều ngày qua.

Căn hộ Golden Peak Nha Trang trong tương lai sẽ được khởi công xây dựng bởi chủ đầu tư công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang. Đình Vàng là cái tên tiếng tăm trong lĩnh vực khách sạn, du lịch, đầu tư xây dựng nhà ở, bất động sản,… Như vậy đây thực sự là một chủ đầu tư “đa tài”.

Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang khẳng định sự uy tín và tiềm lực của mình bằng 10 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch khách sạn và đây không phải là con số nhỏ. Điều đó được chứng minh bằng hàng loạt dự án tầm cỡ do Đỉnh Vàng làm chủ đầu tư: Golden Beach Resort tại Quan Lạn, Quảng Ninh, khu du lịch sinh thái, thể thao liên hợp, giải trí nghỉ dưỡng tại Sông Giá Hải Phòng,…

Thiết kế Golden Peak nội khu có một không hai

Nội khu Golden Peak Nha Trang hứa hẹn để lại nhiều ấn tượng với nhà đầu bởi sự tiện nghi có một không hai. Nhằm đáp ứng không gian nghỉ dưỡng hiện đại, song luôn đảm bảo tính tiện ích cho khách hàng, dự án có thiết kế nội khu giống như một thế giới thu nhỏ.

Ngoài sự sang trọng và đẳng cấp từ căn hộ Golden Peak Nha Trang quý khách sẽ bị dự án thuyết phục bằng những chuỗi nhà hàng hạng sang cùng thực đơn phong phú. Hồ bơi thiết kế hiện đại, hệ thống nước tự động đóng mở đảm bảo sự trong mát. Đến với Golden Peak quý khách sẽ không phải đi đâu xa để mua được những món đồ giá trị khi mà khu trung tâm thương mại nằm ngay bên cạnh với hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Khuôn viên dự án tràn ngập màu xanh mát của cây xanh cùng với khu vui chơi trẻ em, đây thực sự là địa điểm dừng chân lý tưởng cho quý khách cùng gia đình nghỉ ngơi và thư giãn. Ngoài ra, dự án còn xây dựng nhiều tiện ích khác như trung tâm làm đẹp, spa, phòng tập thể hình,… Bằng thiết kế nội khu mang tính tiện ích chưa từng có cộng với bảng giá căn hộ Golden Peak Nha Trang hợp lý sẽ chẳng có lý do gì để nhà đầu tư từ chối rót vốn.

Qua thông tin bài chia sẻ nhắc đến một lần nữa khẳng định Golden Peak Nha Trang là dự án “vàng” có nhiều hứa hẹn cho các nhà đầu tư. Ngay hôm nay, quý nhà đầu tư hãy tìm hiểu về chính sách bán hàng, để nhanh chóng sở hữu một đến một chuỗi căn hộ. Chắc chắc sẽ không có cách nào kiếm tiền dễ như việc đầu tư vào Golden Peak.

Mọi thông tin quý vị có thể xem thêm tại: http://nhatranggoldenpeak.vn/