CHO THUÊ – BÁN

Biệt thự An Phú Shop Villa – Đầu tư 1 hưởng lợi 2 tại sao không?

Tối đa hóa lợi ích với số vốn đầu tư hợp lý là điều mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng mong muốn. Việc chọn nơi sinh sống cũng không nằm ngoài quy luật đó. Hiểu rõ được tâm lý của các khách hàng, Nam Cường Group mang đến một sản phẩm với chức năng kép và giá đầu tư vô cùng phù hợp – biệt thự An Phú Shop Villa.

Biệt thự An Phú Shop Villa – Tạo sức hút mạnh mẽ với lợi ích kép

Có lẽ nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã quen mặt với những mô hình nhà phố hiện đại với lợi ích kép 2 trong 1 vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh. Biệt thự An Phú Shop villa chính là sự nâng cấp hoàn hảo của mô hình này. Tuy nhiên so với những căn nhà phố hiện đại thì biệt thự thương mại có ưu thế vượt trội hơn hẳn.

Biệt thự An Phú là những căn biệt thự song lập với thiết kế thông minh vừa là không gian sinh hoạt vừa là không gian kinh doanh chuyên nghiệp. Với thiết kế khoa học không gian sinh hoạt hoàn toàn tách biệt với nơi kinh doanh đảm bảo sự riêng tư và an tĩnh cho cả gia đình. Tầng 2, tầng 3 là nơi sinh hoạt gia đình với phong cách thiết kế hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự gần gũi với tự nhiên, hứa hẹn mang đến một nơi an cư tuyệt vời. Trong khi đó tầng 1 để kinh doanh cũng được thiết kế theo những tiêu chuẩn cao nhất, nhằm magn đến một nơi kinh doanh hoàn hảo cho các gia đình. Có thể nói Thiết kế Biệt thự An Phú Shop Villa là sự đột phá hoàn toàn và chưa từng có dự án nào có thể làm được. Chính điều này tạo sức hút lớn với các khách hàng và các nhà đầu tư.

Biệt thự An Phú Shop Villa những lý do gây sốt

Mức giá hấp dẫn với nhiều ưu đãi khủng

Với những ưu thế vượt trội cùng lợi ích kép, biệt thự An Phú Shop Villa được đánh giá cao trên thị trường. Tuy nhiên, mức giá lại khá hấp dẫn và nhiều ưu đãi cho khách hàng, đây chính là yếu tố giúp dự án gây sức hút lớn trên thị trường.

Theo những ghi nhận hiện nay thì mức giá bán hiện nay của tại dự án rẻ hơn rất nhiều so với những dự án trong khu vực thậm chí rẻ hơn tới gần 10tr/m2. Trong khi đó, biệt thự An Phú Shop Villa lại sở hữu vị trí chiến lược trong khu vực và những ưu thế mà hiếm dự án nào trên thị trường có được. Vậy tại sao nhà đầu tư lại có thể bỏ qua dự án hấp dẫn này?

Bên cạnh đó, đầu tư vào dự án các nhà đầu tư cũng có cơ hội nhận được không ít những ưu đãi khủng như: tặng phiếu mua hàng Nội thất xinh lên tới 180 triệu, tặng gói tân gia nội thất lên tới 540 triệu đồng, chiết khấu tới 4.5% giá trị căn hộ… Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ các khách hàng vay vốn đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng… Có thể nói, Nam cường Group là chủ đầu tư vô cùng tâm lý khi đưa ra những chính sách vàng, đem đến cơ hội sở hữu căn biệt thự mơ ước cho các gia đình.

Để được cập nhật các thông tin mới nhất về dự án, quý khách và các nhà đầu tư có thể xem tại: http://duannamcuong.com/an-phu-shop-villa/.