CHO THUÊ – BÁN

Khu đô thị Dương Nội Nam Cường tạo sức hút nhờ sự khác biệt

Giữa thị trường bất động sản thủ đô đang ngày càng nhộn nhịp, sầm uất, chứng kiến sự ra mắt của hàng loạt các dự án thuộc nhiều phân khúc khác nhau; khu đô thị Dương Nội Nam Cường vẫn nổi bật, tỏa sáng hơn hẳn, thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Thành công bước đầu này được tạo dựng nhờ hướng đi khác biệt của chủ đầu tư Nam Cường, mang đến những giá trị sống bền vững cho quý cư dân tương lai của dự án.

Khu đô thị Dương Nội Nam Cường địa thế khác biệt, tạo sức hút

Một trong những điểm khác biệt nổi bật mà khu đô thị Dương Nội Nam Cường mang đến thị trường bất động sản thủ đô đó chính là vị trí tọa lạc đắc địa mà dự án sở hữu. Thay vì sở hữu quỹ đất tại những khu vực trung tâm sầm uất của Hà Nội, tại các quận nội thành chật chội, bon chen, thì chủ đầu tư Nam Cường đã lựa chọn ngay “miếng đất vàng” của quận Hà Đông làm nơi phát triển dự án. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại trục đường Lê Văn Lương kéo dài, thuộc xã Dương Nội, quận Hà Đông. Đây là tuyến đường được đầu tư mở rộng, hiện đại, đồng bộ của thủ đô Hà Nội. Từ tuyến đường này, quý cư dân tương lai của dự án có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến nhiều trục đường huyết mạch khác như đại lộ Thăng Long, đường Lê Văn Lương, quốc lộ 6, đường sắt Hà Đông – Cát Linh, đường vành đai 3…mang đến một hệ thống mạng lưới giao thông thông thoáng, thuận tiện cho sự di chuyển đến các khu vực nội, ngoại thành một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Khu đô thị Dương Nội Nam Cường từ trên cao

Khu đô thị Dương Nội Nam Cường từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, với tốc độ phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ của quận Hà Đông dự án khu đô thị Dương Nội Nam Cường tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho cuộc sống, sự nghiệp của quý cư dân tương lai của dự án. Đặc biệt, đây là khu vực hiếm hoi của thủ đô vẫn giữ được mật độ xây dựng, mật độ cư dân hợp lý, mang đến điểm đến an cư lý tưởng cho toàn thể quý khách hàng. Với xu hướng chuyển dịch chỗ ở của cư dân thủ đô từ những khu vực nội thành chật chội, náo nhiệt đến những khu vực phụ cận có hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, điều kiện xã hội, kinh tế lý tưởng như hiện nay, siêu phẩm chung cư của tập đoàn Nam Cường lần này đã dễ dàng chinh phục ngoạn mục đông đảo quý khách hàng, nắm bắt nhạy bén xu hướng mới của thị trường.

Môi trường sống khác biệt tại dự án khu đô thị Dương Nội Nam Cường

Bên cạnh sự khác biệt về việc lựa chọn vị trí tọa lạc, chủ đầu tư Nam Cường còn mang đến môi trường sống chuẩn sinh thái cho khu đô thị. Đây cũng là một trong những dự án hiếm hoi tại thủ đô sở hữu hệ sinh thái an lành rộng lớn, với mật độ cây xanh trên đầu người cao, mang đến môi trường sống lý tưởng, chất lượng bền vững cho cuộc sống của toàn thể quý cư dân tương lai. Ngoài công viên cây xanh rộng lớn, các hồ điều hòa nối dài, khu đô thị Dương Nội Nam Cường còn sở hữu chuỗi các tiện ích công cộng, ngoài trời xen kẽ với không gian xanh, mang đến địa điểm lý tưởng để toàn thể quý cư dân có thể thư giãn, vui chơi, tận hưởng cuộc sống, hòa quyện với thiên nhiên xanh rộng lớn.

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng diễn ra mạnh mẽ, diện tích cây xanh ngày càng bị thu hẹp, ước mơ về cuộc sống xanh tưởng chừng như rất khó thành hiện thực thì nay đã được chủ đầu tư Nam Cường thực hiện hóa, biến ước mơ ấy thành hiện thực. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn khéo léo thiết kế mặt bằng khu đô thị Dương Nội Nam Cường đảm bảo tận hưởng được trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên, thu trọn ánh sáng, gió mát, bầu không khí mát lành đến từng căn hộ; biến căn hộ không chỉ đơn thuần là nơi an cư, mà còn là nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống.