CHO THUÊ – BÁN

Regent Phú Quốc Sky Villa dẫn đầu cơn sốt sinh lời hiện nay

Mang trong mình đẳng cấp nghỉ dưỡng 6 sao và sản phẩm biệt thự chất lượng, dự án Regent Phú Quốc Sky Villa được giới đầu tư đánh giá cao về hiệu quả sinh lời hiệu quả trong tương lai. Nếu như được khai thác một cách đúng đắn trong các kênh đầu tư cho thuê và tận dụng được nguồn khách hàng lớn, dự án hoàn toàn có thể trở thành mỏ vàng siêu lợi nhuận dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Regent Phú Quốc Sky Villa được kỳ vọng đạt công suất phòng cao

Nắm trong tay loại hình biệt thự nghỉ dưỡng thiết kế độc đáo và đầy tiện nghi, dự án Regent Phú Quốc Sky Villa trở nên nổi bật trước rất nhiều các sản phẩm khác tại đảo ngọc tính đến thời điểm hiện tại. Sự sang trọng trong không gian nghỉ dưỡng và tầm view biển đẹp thoáng giúp cho dự án thu hút được lượng lớn quý khách hàng giàu có, thượng lưu tới tham quan, lưu trú. Yếu tố đó trở thành lợi thế của Regent Phú Quốc Sky Villa trong việc hấp dẫn giới đầu tư trong và ngoài nước.

Regent Phú Quốc Sky Villa

Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn hàng đầu, dự án Regent Phú Quốc Sky Villa nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư lớn và trở thành sản phẩm đầu tư hot nhất cuối 2017. Sự kết hợp chiến lược giữa chủ đầu tư danh tiếng và đơn vị quản lý quốc tế cao cấp Regent Hotel & Resort hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện” tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Ra đời đúng thời điểm vàng của ngành bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc và đáp ứng được cơn sốt thiếu hụt sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại thị trường nơi đây, biệt thự Regent Phú Quốc Sky Villa nắm chắc cơ hội bùng nổ mạnh mẽ. Với hàng chục triệu lượt du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng mỗi năm, dự án hoàn toàn có thể nâng công suất phòng lên đạt mức cao một cách dễ dàng.

Nhờ sự kết hợp khéo léo giữa các ưu thế lớn, dự án đã tạo nên “cơn sốt” đầu tư thực sự trên thị trường nghỉ dưỡng. Regent Phu Quoc Sky Villa chính là cơ hội vàng dành cho các nhà đầu tư thông thái trong các kênh sinh lời bền vững của mình.

Hiệu quả sinh lời lớn khi đầu tư biệt thự Regent Phú Quốc Sky Villa

Dự án Regent Phú Quốc Sky Villa hoàn toàn có thể đạt hiệu quả sinh lời cao nhờ ưu thế đầu tư hai trong một từ loại hình biệt thự. Thiết kế lock off độc đáo, tách biệt giữa các căn biệt thự với nhau tại tầng 2 và 3 cho phép chủ sở hữu có thể linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Biệt thự dự án vừa phục vụ mục đích để ở, vừa có thể trở thành sản phẩm cho thuê, tuy hai hướng sử dụng có sự khác nhau nhưng chúng mang lại hiệu quả đầu tư vô cùng lớn. Điều đó mang lại sức hấp dẫn vô cùng lớn cho các nhà đầu tư khi chọn biệt thự Regent Phú Quốc Sky Villa là đích đến lý tưởng cho nguồn vốn.

Biệt thự Regent Phú Quốc Sky Villa

Với hai kênh cho thuê sinh lời và kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng, Regent Phú Quốc Sky Villa hứa hẹn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Không những vậy, khi xét về giá trị đầu tư bất động sản, dự án cũng chứng minh được ưu thế vượt trội của mình khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và đắt giá tại trung tâm Bãi Trường. Khi quỹ đất xây dựng tại đảo ngọc Phú Quốc ngày càng thu hẹp và tăng giá chóng mặt, dự án cũng nắm chắc cơ hội nhân đôi giá trị sở hữu của mình theo thời gian một cách chắc chắn.

Tất cả những ưu thế tuyệt vời đó khiến cho dự án Regent Phú Quốc Sky Villa trở thành lựa chọn hoàn hảo với bất cứ nhà đầu tư nào. Nếu quý khách hàng cũng mong muốn sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời tại dự án này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.