CHO THUÊ – BÁN

La Luna Nha Trang – Thổi hồn Thụy Sĩ vào phong cách Việt

Ngay từ khi có thông tin ra mắt La Luna Nha Trang, việc thương hiệu Swisstouches là đơn vị chính vận hành & quản lý dự án đã nhận được sự chú ý đặc biệt của rất nhiều khách hàng. Là tên tuổi hàng đầu trên thế giới cùng sự thành công tại rất nhiều các thị trường lớn như Đức, HongKong, Trung Quốc…. Swisstouches hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng đẳng cấp khác biệt, thổi hồn Thụy Sĩ vào phong cách Việt.

Sự mới lạ trong phong cách thiết kế của La Luna Nha Trang

Đến với La Luna Nha Trang, quý khách hàng sẽ cảm nhận rõ ràng sự khác biệt so với các dự án khác đó chính là sự xuất hiện của những thiết kế mang dấu ấn và màu sắc riêng biệt theo phong cách của  thương hiệu Swisstouches. Sáng tạo, độc đáo và mới lạ nhưng không làm mất đi vẻ đẹp mỹ quan tổng thể đồng thời giữ gìn được bản sắc văn hóa là những điều đã “thấm nhuần” trong tất cả các dự án mà  thương hiệu Swisstouches làm đơn vị thiết kế. Lấy cảm hứng từ sự hòa quyện tinh tế giữa nét sang trọng, quý phái đặc trưng của Thụy Sĩ cùng văn hóa Á  – Đông truyền thống đã làm nên phong cách thiết kế thực sự mới lạ của dự án, giúp đem đến những trải nghiệm thoải mái đầu màu sắc.

Bên cạnh vẻ xa hoa thời thượng,  những thiết kế  dự án Laluna Nha Trang còn tập trung vào cảm nhận của khách hàng thông qua sự tỉ mỉ, chi tiết. Mỗi không gian căn hộ của dự án chính là viêc ngọc quý nổi bật  được mài dũa, chắt lọc  qua các quy trình thiết kế, xây dựng khắt khe nhằm mang đến cảm giác thoải mái, thân thiện cùng sự chăm sóc tận tình chu đáo như trong chính ngôi nhà của quý khách hàng. Đây cũng chính là thông điệp mà Swisstouches muốn truyền tải đồng thời thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư trong việc mang đến không gian nghỉ dưỡng thiên đường dành cho khách hàng.

La Luna Nha Trang siêu phẩm nghỉ dưỡng và sinh lời vượt trội

La Luna Nha Trang siêu phẩm nghỉ dưỡng và sinh lời vượt trội

Hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế của  La Luna Nha Trang

Bên cạnh sự mới lạ và độc đáo trong phong cách thiết kế, La Luna Nha Trang còn mang đến hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ và khép kín. Các tiện ích thời thượng như: khách sạn, casino, nhà hàng cao cấp, bể bơi trên cao, sân bay trực thăng, sky bar…sẽ giúp quý khách hàng cảm nhận rõ ràng hơn đẳng cấp và phong cách thời thượng của dự án. Giờ đây, quý khách hàng vừa có thể ngắm nhìn vẻ đẹp tráng lệ của khung cảnh vịnh Nha Trang đồng thời trải nghiệm những tiện ích cao cấp tiêu chuẩn 5 sao của dự án.

Ngoài ra, dự án Laluna Nha Trang còn mang đến cho quý khách hàng không gian sống trong lành tràn ngập sắc xanh đến từ hệ thống cây xanh bảo phủ hầu khắp khuôn viên dự án, kết hợp với các biện pháp vận hành & quản lý chuyên nghiệp của Swisstouches, nhất là trong việc giảm thiểu lượng khí Cacbon, tiết kiệm năng lượng….hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng dù là nhỏ nhất.

Với tất cả sự hoàn hảo đến từ phong cách thiết kế lẫn hệ thống tiện ích, dự án Swisstouches La Luna Nha Trang sẽ mang đến cho quý khách hàng định nghĩa mới về hạnh phúc, định nghĩa mới về thành công.