CHO THUÊ – BÁN

Arena Cam Ranh và tiện ích điểm nhấn phố đi bộ ấn tượng

Arena Cam Ranh là dự án được kỳ vọng sẽ làm thay đổi bộ mặt thị trường giải trí tại Cam Ranh, đặc biệt với tiện ích điểm nhấn là con phố đi bộ sôi động. Không chỉ đơn thuần là một hạng mục tiện ích của tổng thể dự án, phố đi bộ tại dự án còn là điểm đến thu hút khách du lịch.

Arena Cam Ranh thu hút nhờ tuyến phố đi bộ

Con đường dài hơn 500m từ quảng trường Arena Cam Ranh ra biển chính là khu phố đi bộ sầm uất với quy hoạch chi tiết. Đây sẽ là khu vực dành cho các cửa hàng ẩm thực, khu vui chơi, mua sắm các dãy shophouse, cửa hàng thương mại nhộn nhịp sẽ mang đến một không gian giải trí không thể bỏ lỡ cho du khách khi đến đây. Không gian sôi động cả ngày và đếm tại các tuyến phố đi bộ sẽ giúp cho du khách có những trải nghiệm độc đáo, thú vị. Tiện ích còn thể hiện tinh thần xuyên suốt của chủ đầu tư khi xây dựng dự án đó là nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí.

Phối cảnh Arena Cam Ranh

Phối cảnh Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Khu phố đi bộ của Condotel Arena Cam Ranh còn mang đến cho cư dân thuộc dự án và người dân bản địa những cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn với việc đầu tư kinh doanh. Với lợi thế vị trí trung tâm cùng nguồn khách hàng tiềm năng từ 4 tòa tháp căn hộ nghỉ dưỡng thuộc dự án, chắc chắn việc kinh doanh sẽ mang đến nhiều lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Khi đi vào hoạt động, tuyến phố đi bộ không chỉ hấp dẫn khách du lịch tại khu vực Arena Cam Ranh mà còn thu hút một lượng khách rất lớn du lịch và nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Có thể thấy, sự xuất hiện của tuyến phố đi bộ cũng chính là một trong những yếu tố giúp cho việc đầu tư Condotel Arena Cam Ranh trở thành lựa chọn được đặc biệt thị trường quan tâm.

Một thiên đường giải trí “không ngủ” trong tương lai

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng giải trí số một tại Cam Ranh, tuyến phố đi bộ dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động trước năm 2020, trước khi các tòa căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án đi vào hoạt động. Do đó, sẽ thu hút một lượng lớn khách đến tham quan du lịch tại thiên đường nghỉ dưỡng Arena Cam Ranh. Từ đó các hoạt động nghệ thuật đường phố cũng sẽ được triển khai mạnh mẽ, đặc biệt trong các mùa cao điểm về du lịch.

Tuyến phố đi bộ cũng mang đến cho các du khách tại Condotel Arena Cam Ranh thêm một trải nghiệm thú vị về không gian và những nét văn hóa của người dân bản xứ. Trong các xu hướng nghỉ dưỡng mới trên thế giới thì xu hướng nghỉ dưỡng trải nghiệm đang được đặc biệt ưa chuộng. theo đó, khách du lịch có xu hướng lựa chọn nghỉ dưỡng tại những nơi vừa có thể trải nghiệm cuộc sống bản địa nhưng vẫn được tận hưởng những hệ thống tiện ích đẳng cấp, chất lượng tạo nên giá trị của kỳ nghỉ dưỡng.

Arena Cam Ranh trong tương lai sẽ kiến tạo nên một “thiên đường giải trí không ngủ” với các hoạt động văn hóa nghệ thuật, âm nhạc sôi động tại Cam Ranh.