CHO THUÊ – BÁN

Căn hộ Scenia Bay – lựa chọn suất đầu tư vừa túi tiền

Với thiết kế tối ưu, suất đầu tư vừa túi tiền, căn hộ Scenia Bay mở ra cơ hội dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang lựa chọn trong tầm tây. Hơn 700 căn hộ sang trọng, tiêu chuẩn 5 sao 100% view biển ngoạn mục mang tới cho quý chủ nhân sở hữu không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và cơ hội thu lợi nhuận lớn hàng năm.

Thiết kế hợp lý của căn hộ Scenia Bay

Căn hộ Scenia Bay được thiết kế với diện tích hợp lý, tầm view hướng biển trọn vẹn 100% nhờ vào kiến trúc chồng Domino đọc đáo. Điểm kiến trúc này cũng là yếu tố giúp dự án khác biệt với những công trình xung quanh tại khu vực đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang. Các kiến trúc sư chuyên ngành, tài hoa đã tận dụng tối đa lợi thế hướng biển của dự án để xây nên tòa căn hộ độc đáo, view biển ngoạn mục. Thiết kế những ban công rộng, hướng biển trực diện cùng phối cảnh tiểu cảnh xanh tươi tạo nên những khu vực nghỉ ngơi, ngắm cảnh cực tuyệt vời. Vật liệu kính được sử dụng cho mỗi căn hộ cũng góp phần làm nên không gian mở rộng để quý khách dừng chân tận hưởng từng giây phút ngắm cảnh tuyệt vời. Mỗi căn hộ thiết kế hợp lý theo diện tích đa dạng, bố trí không gian mở tối đa để kết nối đất trời, biển cả của Nha Trang xinh đẹp vào tầm mắt của bất kỳ ai dừng chân nơi đây.

Scenia Bay Phạm Văn Đồng

Scenia Bay Phạm Văn Đồng

Bên cạnh đó, căn hộ Scenia Bay Nha Trang được thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đáp ứng tiêu chí địa chỉ lưu trú cao cấp mà số đông du khách đến thành phố biển để nghỉ dưỡng mong muốn. Cùng với hệ thống tiện ích được bố trí thuận lợi tại khu dự án và các tầng căn hộ bên dưới, cảnh quan thiên nhiên hiền hòa, quý chủ nhân sở hữu và khách hàng lưu trú luôn tận hưởng được những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Suất đầu tư vừa túi tiền: căn hộ Scenia Bay

Một điểm đặc biệt ở dự án căn hộ Scenia Bay là có đến 78% số căn hộ được thiết kế theo studio và 1 phòng ngủ. Vì thế, có thể thấy, dự án mở ra cơ hội lớn dành cho quý khách hàng xuống vốn đầu tư theo gói đầu tư hợp lý, dễ lựa chọn trong tầm tay. Căn hộ nhỏ và vừa của dự án vừa đáp ứng nhu cầu của số đông du khách nghỉ dưỡng đến Nha Trang vừa phù hợp với sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. (Xem chi tiết mặt bằng diện tích các loại hình căn hộ Scenia Bay tại địa chỉ: http://condotelvietnam.com/scenia-bay-nha-trang/)

Thể hiện sự tâm huyết với nhà đầu tư, tập đoàn Nam Tiến Lào Cai còn cung cấp mức giá bán căn hộ Scenia Bay Nha Trang vô cùng hợp lý. Vì thế, với mức giá hợp lý, căn hộ không lớn, quý khách hàng dễ dàng nắm trong tay căn hộ sang theo tổng kinh phí bỏ ra không nhiều. Khả năng sinh lời của dự án có thể khẳng định qua vị trí đắc địa bên bờ biển, thiết kế khu nghỉ dưỡng 5 sao, căn hộ sang trọng, thị trường du lịch phát triển mạnh của Nha Trang nên quý khách hàng chọn mua căn hộ không cần lo lắng về nguồn lợi nhuận trong tương lai. Do đó, lựa chọn suất đầu tư vừa túi tiền với căn hộ Scenia Bay xứng đáng được cân nhắc thời điểm hiện tại.