CHO THUÊ – BÁN

Tòa nhà Petrovietnam Tower nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp

Với những doanh nghiệp đang trong quá trình phát triển mạnh, việc tạo dựng hình ảnh công ty vô cùng quan trọng. Không chỉ khiến doanh thu công ty tăng lên, việc lựa chọn một tòa văn phòng sang trọng, uy tín còn tạo nên không gian làm việc lý tưởng, thu hút nhân tài, đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng của công ty. Chính vì vậy một khu vực đắc địa như quận 1, và một văn phòng tiêu chuẩn cao cấp như tòa nhà Petrovietnam Tower sẽ là lựa chọn thuê đắt giá nhất hiện nay.

Vị trí phong thủy của tòa nhà Petrovietnam Tower

Nằm gọn trên mặt đường Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà Petrovietnam Tower tạo nên những thuận lợi trong kết nối giao thông và phong thủy thịnh vượng, được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao. Lợi thế của khu vực quận 1 chính là gần sông, gần bến cảng, vì thế có sự cân bằng giữa các yếu tố, là nơi cao ráo, thoáng mát, dễ hội tụ được những linh khí thịnh từ trời đất.

So với các khu vực xung quanh, rõ ràng vị trí tòa nhà Petrovietnam Tower Lê Duẩn được hưởng những lợi hế về vị trí, mặt tiền thoáng đãng, không bị che chắn bởi các tòa nhà lớn, hay còn gọi là hưởng tài vận, các luồng khí thịnh vượng của trời đất dễ dàng bao quanh và được tòa nhà thu hút, sẽ là lựa chọn được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Bên cạnh đó, vị trí Petrovietnam Tower đang hưởng sẽ tạo nên một chuỗi kết nối doanh nghiệp linh hoạt nhất giữa khu vực quận 1 với các khu vực lân cận, và giữa tòa nhà với khu vực, mang đến những cơ hội lớn trong việc tiếp cận, mở rộng hợp tác, làm ăn.

Tòa nhà Petrovietnam Tower

Tòa nhà Petrovietnam Tower

Thiết kế Petrovietnam Tower đẳng cấp

Mặt trước tòa nhà được ốp đá và kính sang trọng, thiết kế mặt cong, tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp của một tòa văn phòng hạng A cao cấp bậc nhất. Bên trong tòa nhà được chú ý từ các tiểu tiết, sử dụng vật liệu, nội thất nhập khẩu, thiết kế hiện đại để xứng tầm với hình ảnh, chất lượng mà doanh nghiệp đang hướng tới.

Đại sảnh Petrovietnam Tower có quầy lễ tân chuyên nghiệp, bảo vệ mở cửa ra vào, bấm, giữ thang máy cho khách hàng, có ghế chờ. Ngoài ra, đại sảnh được trang trí thêm bằng các chậu tiểu cảnh, phù hợp với không gian sang trọng, thân thiện mà tòa nhà đang hướng tới.

Diện tích mỗi mặt sàn cho thuê cũng đã được lên thiết kế và trường hợp chia cụ thể: 85 – 200 – 350 – 597 – 624 m, vì thế khách hàng có thể yên tâm lựa chọn mặt sàn thuê tại tòa nhà Petrovietnam Tower, đồng thời vẫn được hưởng trọn những lợi thế về phong thủy, kỹ thuật và thiết kế, bởi các kiến trúc sư và đội ngũ kỹ thuật đã tính toán chi tiết để đảm bảo quyền lợi, an toàn cho mỗi doanh nghiệp thuê mặt sàn tại tòa nhà.

Để có thể xem mặt sàn trống của tòa nhà, nhận được tư vấn chuyên sâu và thông tin báo giá chính xác nhất, quý khách hàng/doanh nghiệp có thể liên hệ ngay với Officespace.vn để nhận được những hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ tư vấn viên kinh nghiệm.