CHO THUÊ – BÁN

3 lý do khiến doanh nghiệp chọn thuê ngay Saigon Tower

Với những khách hàng đang có nhu cầu tìm thuê một mặt bằng trống tại khu vực quận 1 để thuê dài hạn, chắc chắn rằng tòa nhà Saigon Tower chính là lựa chọn rất đang quan tâm và tham khảo. Với những chất lượng, dịch vụ, tiêu chí chuẩn văn phòng hạng A cao cấp và một tầm view tuyệt đẹp, mở rộng về nhiều hướng, chắc chắn rằng khi đến xem trực tiếp mặt sàn trống, quý khách hàng sẽ yêu thích ngay nơi này.

Saigon Tower có tầm view triệu đô

Nằm cách Thảo Cầm Viên 400m, cách nhà thờ Đức Bà 500m, ngay ngã tư Lê Duẩn, Mạc Đỉnh Chi, tòa văn phòng Saigon Tower Lê Duẩn mang đến một tầm view đa chiều, “không góc chết” về phía công viên xanh mượt, về khu vực nhộn nhịp, hoài cổ nhà thời Đức Bà, và ôm trọn khu vực quận 1 thoáng đãng, không bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng. Đây là sự “ưu ái” mà tòa nhà đang được sở hữu, không phải tòa nhà nào cũng có được những điều này, phải là một tòa văn phòng sở hữu vị trí vàng tại thành phố, có sự nổi trội về vị trí mới đạt được những ấn tượng, mở rộng tầm view tại mỗi văn phòng nằm trong tòa nhà.

Vị trí mặt đường lớn tòa nhà Saigon Tower

Vị trí mặt đường lớn tòa nhà Saigon Tower

Tầm view chính là điều nâng tầm giá trị của tòa nhà Saigon Tower. Với những doanh nghiệp nước ngoài, đây chính là vị trí đắc địa, vừa nằm trong khu vực trung tâm thành phố, nơi sầm uất, phát triển bậc nhất, đồng thời vừa có tầm view bắt mắt, giúp xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng, sáng tạo trong công việc, hay để tự hào, giới thiệu với đối tác về không gian đẹp của văn phòng.

Vị trí kết nối doanh nghiệp

Các tòa văn phòng chuyên nghiệp nằm trong khu vực này rất nhiều, hơn nữa đây còn là nơi trung tâm hành chính của thành phố, giúp các doanh nghiệp vừa kết nối thuận tiện với nhau, tạo nên sự hợp tác, cơ hội cùng nhau phát triển, đồng thời tối ưu hóa thời gian tiến hành các thủ tục hành chính liên quan đến thuê, hay phải đến gặp ngân hàng.

Tòa nhà Saigon Tower Lê Duẩn nằm trong chuỗi văn phòng cho thuê khu vực quận 1, các doanh nghiệp trong cùng tòa nhà, khu vực sẽ có nhu cầu kết nối với nhau, với một vị trí trung tâm, đẳng cấp của mình, tòa văn phòng được chú ý tới, là sự nổi bật thu hút sự chú ý. Vì thế thuê mặt bằng tại tòa nhà chính là một lợi thế, giúp doanh nghiệp nâng tầm giá trị của mình, đồng thời có được những cơ hội tốt hơn để phát triển vượt bậc.

Giá thuê cạnh tranh

So với giá thuê của các tòa nhà đồng hạng trong cùng khu vực mức giá thuê từ 32 – 35$ của Saigon Tower rõ ràng đang có sự cạnh tranh hơn rất nhiều, chưa kể tòa nhà có vị trí ngay tại ngã tư, nằm gần nhiều khu vực đẹp, nổi tiếng, sầm uất của thành phố hơn, tầm view cũng thoáng đãng hơn rất nhiều. Tùy theo tầng thuê và diện tích thuê, tòa nhà sẽ có mức giá linh động khác nhau, nhưng cũng sẽ nằm trong khoảng giá thuê như vậy.

Phí quản lý 6$/m2, phí ngoài giờ có thể thỏa thuận. Nếu ký hợp đồng thuê tại tòa nhà, doanh nghiệp sẽ phải lý thuê trong vòng 02 năm, thanh toán theo quý, đặt cọc trước 3 tháng. Với lợi thế của mình, Saigon Tower Lê Duẩn thực sự là lựa chọn thuê văn phòng đáng giá mà doanh nghiệp nên tham khảo.