CHO THUÊ – BÁN

Diện tích cho thuê tòa nhà Empress Tower là bao nhiêu?

Thông tin về diện tích cho thuê tại tòa nhà Empress Tower luôn là câu hỏi được rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp quan tâm. Với những thiết kế hợp lý, kỹ thuật xây dựng hiện đại, chúng tôi tin rằng, diện tích tại tòa nhà đang có và thiết kế mặt sàn tòa nhà sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến xem trực tiếp mặt sàn trống. Liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng mọi nhu cầu.

Thông tin diện tích thuê Empress Tower

Hiện nay, tòa nhà Empress Tower đang có nhiều diện tích cho thuê khác nhau: 85m2 – 210m2 – 335m2 – 502m2 – 900m2 – 1200m2. Đây là tòa văn phòng có nhiều diện tích cho thuê nhất, mặt sàn được chia nhỏ thành các diện tích linh hoạt, đa dạng để khách hàng/doanh nghiệp có thể lựa chọn, phù hợp với nhu cầu phát triển quy mô nhân sự của công ty. Với những khách hàng đang muốn tìm một mặt bằng thuê lý tưởng tại quận 1, thì Empress Tower Hai Bà Trưng chính là lựa chọn đáng để tham khảo nhất, có những mặt bằng phù hợp, thiết kế tốt nhất, tối ưu không gian sử dụng cho doanh nghiệp

Không gian làm việc hiện đại của Empress Tower

Không gian làm việc hiện đại của Empress Tower

Với tiêu chuẩn của văn phòng hạng A chuyên nghiệp, tòa nhà Empress Tower đang thu hút một lương lớn các doanh nghiệp, tập đoàn hoạt đồng. Không gian làm việc thoải mái, thiết kế mặt sàn vuông vắn, tầm view vượt trội, mở về phía nhà thờ Đức Bà giúp văn phòng làm việc của công ty vừa có không gian lý tưởng để sáng tạo, để xả stress, đồng thời không bị chắn khí, nói theo cách khác, đây là vị trí phong thủy đắc địa, tài lộc dồi dào, vạn sự thành công.

Thiết kế kỹ thuật tòa nhà Empress Tower đang có

Với chiều cao 17 tầng, tòa nhà Empress Tower Hai Bà Trưng xây dựng một tòa văn phòng hàng A, mật độ xây dựng thấp, thiết kế không gian xanh ngập tràn để mang tới cảm giác thoáng đãng, hiện đại, tươi vui, phấn khởi ngay khi vừa đặt chân đến công ty làm việc. Hệ thống kỹ thuật tại tòa nhà được giám sát bởi đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, tay nghề cao, thương hiệu máy móc đều là những thương hiệu có danh tiếng, tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp, và cả sự an toàn.

Hệ thống đèn chiếu sáng tại tòa nhà sử dụng T5 (3 X 18W ) năng suất cao với đơn vị chiếu sáng cho khối văn phòng lên tới 300 Lux – 500 Lux, chiếu sáng cho khu vực công cộng 200 Lux – 500 Lux, có hệ thống điện dự phòng 100%, hệ thống đèn đôi chiếu sáng đảm bảo độ sáng phù hợp nhất cho mắt, đồng thời tiết kiệm tối đa năng lượng điện khi có sự phản chiếu tốt hơn rất nhiều so với hệ thống điện bình thường.

Hệ thống điều hòa trung tâm với 4 cục máy lạnh đến từ thương hiệu Daikin đảm bảo hoạt động với dòng nhiệt ổn định, an toàn, không có mùi, có thể chỉnh nhiệt tại các khu vực. Tòa nhà Empress Tower cũng có 5 thang máy tốc độ cao và 01 thang dịch vụ, đáp ứng tối đa cho khách hàng trong nhu cầu sử dụng thang máy tại tòa nhà.

Empress Tower Hai Bà Trưng đang tạo nên những ấn tượng và sức hút riêng bằng diện tích linh hoạt, đa dạng, mặt sàn chia thành nhiều diện tích khác nhau, hệ thống kỹ thuật hiện đại, tiên tiến và an toàn, thiết kế sang trọng đẳng cấp, là lựa chọn văn phòng quận 1 lý tưởng của rất nhiều doanh nghiệp.