CHO THUÊ – BÁN

Dự án Sapphire Ha Long: Hài lòng tiện ích, an tâm  đầu tư

Dự án Sapphire Hạ Long mang đẳng cấp quốc tế, sở hữu chính sách pháp lý thân thiện với khách hàng nên việc dự án này thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư là điều dễ hiểu.

Dự án Sapphire Hạ Long mang tiện ích đẳng cấp

Không gian sống thư thái, thoải mái tại Sapphire Hạ Long được tạo ra từ tấm lòng chăm chút cho dự án đến từ chủ đầu tư. Mặc dù tại Hạ Long có không ít những công trình, dự án hướng biển, sở hữu tầm view biển, tuy nhiên để xây dựng được một không gian mang đậm tính thiên nhiên như dự án này thì không phải công trình nào cũng làm được. Thiên nhiên trong Best Western Sapphire Ha Long được đan cài hài hòa, tinh tế, là sự kết hợp giữa không gian ở sang trọng cùng những mảnh ghép tươi mát như thác nước nhân tạo, vườn cây nhiệt đới,… Những không gian xanh này khiến không gian sinh hoạt, vui chơi, nghỉ dưỡng của khách hàng dịu lại, là khoảng thời gian để khách hàng hay chủ sở hữu có thể hòa mình vào thiên nhiên một cách thật sự.

Căn hộ dự án Sapphire Hạ Long

Không chỉ mướt mắt với hệ thống cây xanh, tiểu cảnh, hệ thống tiện ích tại dự án thật sự trở nên hoàn thiện với chuỗi tiện ích đẳng cấp được chú trọng đầu tư, đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng. Dự án Sapphire Hạ Long có đến 68 tiện ích đa dạng, bao gồm các dịch vụ cơ bản gym – spa, bể bơi nhằm chăm sóc sức khỏe, trung tâm mua sắm phục vụ nhu cầu thương mại,… đồng thời thêm các tiện ích nâng cao như khu quảng trường, nơi diễn ra các hoạt động tập thể, lễ hội phục vụ nhu cầu vui chơi của khách hàng. Có thể nói, đây sẽ là một hình mẫu mới để các dự án tham khảo bởi tính đặc trưng, tiêu biểu của dự án này so với những công trình cùng loại.

Pháp lý Dự án Sapphire Hạ Long đảm bảo quyền lợi khách hàng

Với Sapphire Hạ Long, khách hàng có thể yên tâm khi liên tục được cập nhật thông tin về hệ thống pháp lý rõ ràng, rành mạch đối với từng sản phẩm. Chủ đầu tư dự án – DojiLand mang đến một hệ thống pháp lý có thể được coi là tiêu chuẩn cho hầu hết các sản phẩm condotel hiện nay, đó là chính sách giao sổ đỏ có quyền sở hữu vĩnh viễn cho người mua. Khi đó, khách hàng đầu tư rót vốn vào căn hộ tại đây có thể hoàn toàn yên tâm về tính sở hữu của tài sản, nhất là khi sản phẩm condotel trên thị trường đang gây lo ngại khá nhiều cho khách hàng bởi chưa có quy định cụ thể. Là một trong số ít những dự án có được cam kết vững vàng về chính sách, dự án này là một lựa chọn sáng giá cho các nhà đầu tư.

Cùng với đó, BWP Sapphire Hạ Long còn công bố thông tin sẽ kết hợp cùng với đơn vị quản lý Best Western mang đẳng cấp quốc tế, nổi tiếng trên thế giới nhằm mang lại một hệ thống quản lý vận hành văn minh, chuyên nghiệp. Điều này cũng khuyến khích khách hàng đầu tư để được hưởng lợi từ hệ thống này, bởi như những gì mà đơn vị này đang làm thì cơ hội sinh lời từ việc vận hành các căn hộ cho thuê sẽ rất cao, đem lại dòng lợi nhuận theo quý, theo năm cho nhà đầu tư.

Với những cố gắng của mình, Dự án Sapphire Hạ Long không chỉ là điểm sáng đầu tư tại Hạ Long thời điểm hiện tại mà còn hứa hẹn góp phần tạo nên bộ mặt cho du lịch Hạ Long thời gian tới.