CHO THUÊ – BÁN

Athena Fulland: Uy tín tạo thương hiệu

Sở hữu quy mô ấn tượng cùng những giá trị vượt trội, Athena Fulland còn tạo sự an tâm tuyệt đối cho cáckhách hàng nhờ uy tín chủ đầu tư. Đây hứa hẹn sẽ là lựa chọn an cư lý tưởng và tuyệt vời nhất cho các cư dân khách hàng

Chủ đầu tư và đơn vị vận hành Athena Fulland Tây Nam Kim Giang là đơn vị uy tín

Dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang với tổng diện tích 2,7 ha nằm trên mặt đường vành đai 3 là sản phẩm của chủ đầu tư – Tập đoàn VimeFulland. Cái tên này mới xuất hiện vài năm trở lại đây, tuy nhiên với những gì mà đơn vị này đang thể hiện, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng giá trị mà Athena Fulland sẽ không khiến họ thất vọng.

Với dự án lần này, chủ đầu tư VimeFulland mang trong mình trách nhiệm “Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” nên tất cả mọi chi tiết trong dự án đều được “đắp” những mảng xanh trong lành, đem lại cuộc sống thư thái cho cư dân. Khuôn viên dự án ngập tràn cảnh sắc thiên nhiên với tiểu cảnh, ngôi nhà yên bình trong màu sắc hoa lá đua nở là chốn an cư mơ ước của mọi khách hàng tìm đến Athena Fulland Tây Nam Kim Giang.

Giá trị cốt lõi mà VimeFulland muốn mang đến cho khách hàng chính là các sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và chất lượng cuộc sống của cư dân – vậy nên những điều mà chủ đầu tư này đang thực hiện tại đây là sự phát triển bền vững cho cả cộng đồng dân cư và cho chính doanh nghiệp.

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng công trình và dịch vụ, VimeFulland cũng rất chú trọng đến công tác vận hành đại dự án bởi chính việc tiếp xúc hằng ngày với cư dân mới bộc lộ được sự tinh tế của chủ đầu tư. Vậy nên, một đơn vị chuyên nghiệp trong việc vận hành các dự án chung cư, đô thị – thương hiệu Savills đã được lựa chọn để hợp tác, nhằm đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng. Tất cả những việc cần đến sự tỉ mỉ, chăm chút cho cuộc sống cư dân, từ chăm sóc từng hàng cây đến việc đảm bảo an ninh 24/24 cho khu đô thị đầu được Savills Việt Nam phục vụ hết sức chu đáo.

Athena Fulland

Athena Fulland

Pháp lý đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Cùng với việc đảm bảo chất lượng công trình, dịch vụ, Athena Fulland đồng thời cũng sở hữu chính sách pháp lý đem lại niềm tin vững chắc cho khách hàng. Đó là hình thức sở hữu sản phẩm bất động sản trọn trọn đời, các thủ tục pháp lý được hoàn thiện trước khi mở bán. Khách hàng sẽ không phải băn khoăn về tính sở hữu khi đã cầm chắc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay. Cả hai phân khu đã đủ điều kiện bán hàng thông qua Văn bản xác nhận về việc nhà ở hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh tại Nhà ở thấp tầng thuộc Dự án Khu đô thị mới Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai.

Chính vì những lý do đó, các sản phẩm của Athena Fulland được khách hàng vô cùng săn đón. Nắm bắt được điều này, chủ đầu tư đã cập nhật tiến độ Athena Fulland Tây Nam Kim Giang một cách nhanh chóng, liên tục, đảm bảo quá trình thông tin thông suốt giữa người bán và người mua hàng.

Bằng nỗ lực của mình, Athena Fulland Tây Nam Kim Giang đang xây dựng một vị thế mới, vị thế của những nhà tiên phong trong việc xây dựng các khu đại đô thị làm thỏa mãn nhu cầu sống xanh, sống vui khỏe của cư dân thủ đô hiện nay.